'Đội tuyển Việt Nam đã làm nên dấu mốc lịch sử cho thế hệ sau'

2
Niềm vui sướng vô bờ của Việt Nam /// Ngọc Linh
‘Trận đấu với Jordan là trận hay nhất của Việt Nam trong 4 trận đã qua tại Asian Cup 2019. Tốt từ tinh thần đến chuyên môn. Các chàng trai trẻ Việt Nam đã làm nên một cột mốc lịch sử cho các thế hệ sau. Tự hào quá Việt Nam ơi’, ông Nguyễn Sỹ Hiển – trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam chia sẻ.

Hữu Thắng khi giã từ tuyển Việt Nam...

1
Thất bại của tuyển VN là nỗi đau lớn trong đời HLV Hữu Thắng	

 /// Độc Lập
Hữu Thắng là HLV nội đầu tiên từ chức khỏi chiếc ghế nóng đội tuyển Việt Nam. Hơn một năm qua, anh cũng đã trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa và đau đớn nhất của cuộc đời cầm quân.

Bóng đá Việt Nam bao giờ hết 'phú quý giật lùi'?

5
Nếu được đầu tư tốt, U.15 VN sẽ giúp bóng đá VN hái quả ngọt /// Châu Trí Cường
Có một thực tế khó thể chối cãi ở bóng đá VN là cấp độ đội tuyển trẻ không hề thua kém các nước trong khu vực, thậm chí tiếp cận hay ngang ngửa trình độ châu lục, nhưng lên cấp đội tuyển quốc gia lại thường không bằng ai. Làm thế nào để không còn xảy ra tình trạng “phú quý giật lùi” này?

HAGL tìm giải pháp 'cứu' Công Phượng

7
Công Phượng trong trận thua SHB Đà Nẵng ở V-League  /// Đông Nghi
Khi chứng kiến Công Phượng chơi chưa được như mong đợi ở trận đầu tiên tại V-League 2017, bất kỳ ai yêu quý tiền vệ này đều đặt câu hỏi là bao giờ Phượng tìm lại chính mình?

‘Tiếc cho tuyển Việt Nam, cầu thủ Iraq chỉ sút ba... lăng nhăng, không lớp lang gì cả’

64
‘Tiếc cho tuyển Việt Nam, cầu thủ Iraq chỉ sút ba... lăng nhăng, không lớp lang gì cả’
HLV Nguyễn Hữu Thắng mong muốn các học trò sẽ tạo nên bất ngờ trước Iraq nhưng thật tiếc khi không có bất ngờ nào xảy ra cả. ‘Các cầu thủ của chúng ta tổ chức phòng ngự tốt đấy, nhưng điều gì đến đã phải đến thôi’, ông Nguyễn Sỹ Hiển nói về thất bại của tuyển Việt Nam.

'U.23 Việt Nam đến Qatar học hỏi là đúng'

6
'U.23 Việt Nam đến Qatar học hỏi là đúng'
Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển đã từng nhận định hơi ‘chua cay’ về đội U.23 Việt Nam sau trận thua trước Jordan và cho đến trận đấu với U.23 Úc, thái độ của ông có vẻ mềm mại hơn nhưng vẫn đi đến kết luận cuối cùng là: Ta thua toàn diện!

‘Chỉ mong đối thủ…coi thường U.23 Việt Nam’

0
‘Chỉ mong đối thủ…coi thường U.23 Việt Nam’

Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển tỏ ra rất thận trọng trước quyết định giữ lại tiền vệ Tuấn Anh của HLV Miura vì ông lo lắng, anh sẽ tái phát chấn thương.