Đến lượt bóng đá Nhật Bản 'đóng băng' vì dịch COVID-19

0
Nhật Bản phải đình chỉ nhiều sự kiện thể thao do lo ngại COVID-19, trong đó có bóng đá /// AFP
Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA) đã quyết định hoãn 7 trận đấu bảng ở League Cup thuộc J-League dự kiến vào này 26.2, đồng thời cho biết sẽ tiếp tục xem xét việc đình chỉ tất cả các trận đấu ở nước này cho đến ngày 15.3 trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19.

F.C.Tokyo hợp tác Sài Gòn FC mở học viện bóng đá tại Việt Nam

1
Chủ tịch Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành trao tặng áo đấu cho Giám đốc kinh doanh toàn cầu FC Tokyo Koji Ishii /// CLB cung cấp
Giám đốc kinh doanh toàn cầu của FC Tokyo Koji Ishii cho biết CLB Nhật Bản này rất khát khao kết hợp với CLB Sài Gòn FC mở học viện bóng đá trong thời gian tới, không chỉ để giúp đội bóng này có các tuyến trẻ hoạt động theo đúng mô hình bóng đá chuyên nghiệp mà còn phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

HLV tuyển Campuchia được chào đón như người hùng ở Brazil

0
Honda được đông đảo người hâm mộ Botafogo chào đón /// AFP
Tiền đạo nổi tiếng người Nhật Bản Keisuke Honda - kiêm HLV tuyển Campuchia, đã được chào đón như người hùng từ hàng ngàn người hâm mộ CLB Botafogo (Brazil), đội mà anh vừa mới ký hợp đồng thi đấu cho đến cuối năm nay.

Tuyển thủ Thái Lan “đổ bộ” đến Nhật Bản

1
Teerasil (thứ hai từ phải sang) gia nhập Shimizu S-Pulse /// MUANG THONG UNITED
Bất chấp những trồi sụt thành tích của các tuyển quốc gia gần đây, giá trị của bóng đá Thái Lan vẫn được nâng tầm sau khi các ngôi sao bóng đá nước này tiếp tục “đổ bộ” đến giải hàng đầu Nhật Bản (J-League 1).