Xem chung kết EURO 2016 miễn phí tại TP.HCM

1
Người hâm mộ bóng đá TP.HCM hào hứng xem EURO 2016 /// Ngọc Hạnh

Người hâm mộ bóng đá tại TP.HCM đặc biệt là các bạn trẻ sẽ được giao lưu với các cựu tuyển thủ bóng đá Việt Nam, tham dự các trò chơi và cùng xem trận chung kết EURO 2016.

'Văn Quyến vẫn là một thương hiệu'

12
'Văn Quyến vẫn là một thương hiệu'
(TNO) Sau khi để vuột mất tiền đạo Mạc Hồng Quân vào phút cuối, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã ngay lập tức đề xuất lên lãnh đạo câu lạc bộ Xổ số kiến thiết Cần Thơ (XSKT.Cần Thơ) chọn 'thần đồng' bóng đá Việt Nam một thời Phạm Văn Quyến.

Văn Quyến không đá trận cuối AFC Cup

0
Văn Quyến không đá trận cuối AFC Cup
(TNO) Chiều nay (18.4), tiền đạo Phạm Văn Quyến tiếp tục tham gia tập luyện với các đồng đội tại CLB V.Ninh Bình. Tuy nhiên, trong danh sách các cầu thủ dự trận đấu với Yangon United (Myanmar) không có tên chân sút quê Nghệ An này.

Nỗi khổ của thần đồng

0
Nỗi khổ của thần đồng
(TNO) Thần đồng, danh xưng mà bất kỳ ông bố, bà mẹ nào cũng muốn dành về cho con cái của mình. Hẳn nhiên, con giỏi người làm cha, làm mẹ nào chẳng mừng. Chẳng cớ gì lĩnh vực nào, cứ được coi là thần đồng thì được quan tâm, để ý là cái chắc. Chỉ có điều, mang danh xưng ấy cũng chẳng gọi là sướng.

Thể thao trong nước 26.4.2013

0
Thể thao trong nước 26.4.2013
Hôm qua ông Nguyễn Hồng Thanh, Tổng giám đốc Công ty CP bóng đá SLNA cho biết BTC sân Vinh sẽ tăng cường tối đa lực lượng an ninh cho trận đấu giữa SLNA và Vissai Ninh Bình trên sân Vinh vào ngày 28.4. Trận này sẽ thu hút đông khán giả vì có sự trở về của tài năng một thời Phạm Văn Quyến trong màu áo Ninh Bình.

Văn Quyến thay đổi để tự cứu mình

3
Văn Quyến thay đổi để tự cứu mình
(TNO) "Thần đồng" một thời của Bóng đá Việt Nam Phạm Văn Quyến buộc phải sống mô phạm như một nhà giáo sau khi cầm bút ký hợp đồng với V.Ninh Bình.