Rafael Nadal kết hôn với cô người yêu lâu năm

0
Nadal đã quyết định đưa nàng về dinh /// AFP
Tay vợt nổi tiếng Rafael Nadal cuối cùng đã quyết định kết hôn với cô bạn gái lâu năm Mery Xisca Perello tại một lễ cưới sang trọng và ấm cúng ở Mallorca (Tây Ban Nha).

Nadal lần thứ 12 đăng quang giải quần vợt Pháp mở rộng

0
Niềm vui sau chiến thắng của Nadal /// AFP
"Vua đất nện" Rafael Nadal (Tây Ban Nha, 2) đã tiếp tục đăng quang giải quần vợt Pháp mở rộng khi một lần nữa đánh bại Dominic Thiem (Áo, 4) trong trận chung kết với tỷ số 3-1 (6/3, 5/7, 6/1, 6/1) được diễn ra vào tối nay (9.6, giờ Việt Nam)

Barty đăng quang Pháp mở rộng sau 46 năm chờ đợi của người Úc

0
Barty và chiếc cúp lớn nhất đầu tiên trong sự nghiệp của mình /// AFP
Tay vợt Ashleigh Barty (Úc, 8) đã kết thúc cuộc chờ đợi kéo dài 46 năm của Úc tại Pháp mở rộng bằng cách đánh bại Marketa Vondrousova (CH Czech, hạng 38 TG) trong trận chung kết đơn nữ diễn ra vào tối qua (8.6, giờ VN) với tỷ số 2-0 (6/1, 6/3).

Thời tiết khiến BTC giải Pháp mở rộng đau đầu

0
Những trận đấu trong ngày hôm qua đã bị hoãn lại do trời mưa /// AFP
Những cơn mưa lớn tại Paris trong ngày hôm qua 5.6 đã khiến tất cả các trận đấu tại Pháp mở rộng đã không thể xảy ra và điều này có thể ảnh hưởng đến lịch đấu rất nhiều.

Djokovic lần thứ 10 liên tiếp vào tứ kết Pháp mở rộng

0
Djokovic lần thứ 10 liên tiếp vào tứ kết Pháp mở rộng /// AFP
Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic (Serbia) đã dễ dàng có được chiến thắng trước Jan-Lennard Struff (Đức, hạng 45 TG) với tỷ số 3-0 (6/3, 6/2, 6/2) tại vòng 4 giải Pháp mở rộng diễn ra vào tối qua (3.6, giờ VN) để bước tiếp vào tứ kết.