Sharapova tái đấu với Serena ở vòng 4 giải Pháp mở rộng

0
Sharapova dễ dàng vượt qua vòng 3 /// AFP

Cùng có được chiến thắng trước những hạt giống ở vòng 3 giải Pháp mở rộng diễn ra vào tối qua (2.6, giờ VN), hai cựu vô địch của giải là Maria Sharapova (Nga, 28) và Serena Williams (Mỹ) sẽ có cuộc đối đầu lần đầu sau 2 năm rưỡi.

'Bà mẹ' Serena chiến thắng ở vòng 1 Pháp mở rộng

0
Serena có khởi đầu thành công ở Pháp mở rộng 2018 /// REUTERS

Tay vợt từng 23 lần lên ngôi Grand Slam Serena Williams (Mỹ) đã có được chiến thắng ở vòng 1 Pháp mở rộng diễn ra vào tối qua (29.5, giờ) trước Kristyna Pliskova (CH Czech, hạng 70 thế giới) với tỷ số 2-0 (7/6, 6/4) để đi tiếp vào vòng trong.

ĐKVĐ Ostapenko bị loại ở ngày khai mạc giải Pháp mở rộng

0
ĐKVĐ Ostapenko thất vọng khi bị loại sớm /// REUTERS

Bất ngờ lớn đã xảy ra ngay trong ngày khai mạc tại giải Pháp mở rộng 2018 khi nhà đương kim vô địch nữ Jelena Ostapenko (Latvia) đã để thua trước tay vợt ít tên tuổi Kateryna Kozlova (Ukraine, hạng 67 thế giới) với tỷ số 0-2 (5/7, 3/6) trong trận đấu diễn ra vào đêm qua (27.5, giờ VN).

Bốc thăm Pháp mở rộng 2018: Nadal dễ thở

0
Nadal được xếp vào nhánh đấu được xem là nhẹ nhàng /// REUTERS

Rạng sáng nay (25.5, giờ VN), ban tổ chức giải Pháp mở rộng 2018 đã làm lễ bốc thăm phân nhánh cho các tay vợt tham dự giải. Theo kết quả bốc thăm, “vua đất nện” Rafael Nadal (Tây Ban Nha) được xếp vào nhánh đấu được xem là “nhẹ thở”.

Giải Pháp mở rộng tiếp tục tăng tiền thưởng

0
Nhà vô địch Pháp mở rộng năm nay sẽ có tiền thưởng cao hơn /// REUTERS

Giám đốc giải Pháp mở rộng Guy Forget vừa cho biết vào tối qua (20.3, giờ VN) rằng giải đấu năm nay sẽ có tổng giải thưởng là 39,2 triệu euro (khoảng 48 triệu USD), tăng 10% so với năm ngoái chỉ với 36 triệu euro.