'Người không chân' Pistorius bị tăng án tù lên hơn gấp đôi

0
"Người không chân" Pistorius sẽ phải ngồi tù đến năm 2023 /// AFP

Tòa án Tối cao Nam Phi vừa phán quyết tăng án tù đối với VĐV khuyết tật nổi tiếng Oscar Pistorius lên gấp hơn đôi là 13 năm 5 tháng tù về tội giết người trong vụ án bắn chết cô bạn gái Reeva Steenkamp hồi năm 2013. 

Pistorius bị nghi giở chiêu nước mắt cá sấu

0
Pistorius bị nghi giở chiêu nước mắt cá sấu
(TNO) Vận động viên (VĐV) khuyết tật nổi tiếng Oscar Pistorius bị cáo buộc giở chiêu nước mắt cá sấu để né những câu hỏi chéo về việc bắn chết bạn gái Reeva Steenkamp vào ngày Tình nhân (14.2.2013) tại phiên tòa xét xử tội giết người.

Pistorius vẫn không nhận tội

0
Pistorius vẫn không nhận tội
Hôm qua, ngày thứ 2 phiên tòa phúc thẩm xét xử về tội giết người của VĐV Pistorius, các nhân chứng là hàng xóm của VĐV phải trả lời những chất vấn của luật sư.

Mở phiên tòa xử Pistorius về tội giết người

0
Mở phiên tòa xử Pistorius về tội giết người
Trong buổi xử vào hôm qua, nhân chứng đầu tiên là hàng xóm của Pistorius ở khu nhà cao cấp tại Pretoria cho biết đã nghe thấy tiếng cãi vã rất lớn và kế đó là 4 phát súng chát chúa vào rạng sáng ngày Tình nhân năm ngoái (14.2.2013).

Pistorius ám ảnh trong ngày Tình nhân

0
Pistorius ám ảnh trong ngày Tình nhân
VĐV khuyết tật nổi tiếng Oscar Pistorius đã bày tỏ sự đau buồn, hối hận trong ngày Tình nhân (14.2), ngày mà cách đây đúng một năm thế giới rúng động khi nhận được tin người hùng thể thao bắn chết bạn gái Reeva Steenkamp tại nhà riêng ở Pretoria.

Pistorius bán tài sản để tự cứu

0
Pistorius bán tài sản để tự cứu
VĐV khuyết tật nổi tiếng người Nam Phi Oscar Pistorius chấp nhận chi một số tiền lớn để thuê một nhóm chuyên gia pháp y hàng đầu của Mỹ hỗ trợ trong việc chứng minh vụ án bắn chết bạn gái Reeva Steenkamp chỉ là một tai nạn. Để trang trải chi phí thuê nhóm chuyên gia lên đến 200.000 bảng, VĐV khuyết tật 26 tuổi phải bán một trong những ngôi nhà của anh cùng cổ phiếu của một con ngựa đua.

Pistorius được tại ngoại

0
Pistorius được tại ngoại
Trong phiên tòa tại Johannesburg, vận động viên khuyết tật môn điền kinh người Nam Phi Oscar Pistorius ngày 22.2 đã giành được quyền bảo lãnh tại ngoại trong khi chờ đến phiên tòa xét xử vụ bắn chết bạn gái Reeva Steenkamp.

Chứng cứ bất lợi cho Pistorius

0
Chứng cứ bất lợi cho Pistorius
Nguồn tin từ cảnh sát Nam Phi cho tờ City Press biết đã tìm thấy một chiếc gậy bóng chày dính nhiều máu trong nhà của “người không chân” Pistorius.