Cú hích từ những giải quần vợt nhà nghề

0
Lý Hoàng Nam tiến bộ nhờ tham dự nhiều giải quần vợt nhà nghề 
 /// ảnh: Khả Hòa
Hôm qua, giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures - Cúp Hải Đăng khởi tranh tại Tây Ninh tạo sự quan tâm lớn từ người hâm mộ khi thu hút nhiều tay vợt mạnh trên thế giới góp mặt cùng tổng tiền thưởng hấp dẫn 25.000 USD.

Gian nan theo đuổi quần vợt nhà nghề

0
Gian nan theo đuổi quần vợt nhà nghề
(TNO) Quyết định theo đuổi quần vợt nhà nghề nghĩa là các tay vợt phải bước vào những tháng ngày “ăn quần vợt, ngủ quần vợt” đúng nghĩa nhưng trong hàng hà sa số các tay vợt đó không phải ai cũng thành danh.

Hoàng Nam tấn công giải trẻ Pháp mở rộng

0
Hoàng Nam tấn công giải trẻ Pháp mở rộng
Không nhiều cơ hội luyện tập, thi đấu trên mặt sân đất nện nhưng tay vợt Lý Hoàng Nam tiết lộ anh rất thích chơi trên mặt sân này và tỏ ra thích thú khi được đấu trên mặt sân đất nện ở Grand Slam trẻ Pháp mở rộng vào cuối tháng 5 tới.

Bạc Liêu sôi động với quần vợt nhà nghề

0
Bạc Liêu sôi động với quần vợt nhà nghề
Hôm qua, khán giả đến kín sân quần vợt Bạc Liêu cổ vũ cho các tay vợt thi đấu tại giải quần vợt nhà nghề Men’s Futures. Để đến vùng đất phía nam này tranh tài, các tay vợt nước ngoài phải đáp chuyến bay đến TP.HCM sau đó di chuyển gần 300 km đường bộ. Tuy nhiên, hầu hết các tay vợt đều hài lòng với công tác tổ chức giải.

3 giải quần vợt nhà nghề thế giới tại TP.HCM

0
3 giải quần vợt nhà nghề thế giới tại TP.HCM
Từ ngày 2 - 22.4, TP.HCM sẽ tổ chức liên tiếp 3 giải quần vợt nhà nghề nam (Men Future). Đây là cơ hội để các tài năng quần vợt Việt Nam như Nguyễn Hoàng Thiên, Lý Hoàng Nam lần đầu góp mặt ở sân đấu chuyên nghiệp.