Báo Thanh Niên mở chuyên trang SEA Games: Mời bạn đọc tham dự 3 cuộc thi với tổng giải thưởng hơn 250 triệu đồng

0
Các phóng viên Báo Thanh Niên đã có mặt tại Kuala Lumpur  /// Độc Lập
Từ thứ hai 14.8 đến hết ngày 30.8, báo in Thanh Niên hằng ngày sẽ tăng trang thể thao thành 3 trang (gồm các trang 20, 21, 22) và có chuyên mục SEA Games trên báo điện tử để chuyển tải đầy đủ các thông tin về Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 29 năm 2017 sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Tuyển Việt Nam: Nóng bỏng cạnh tranh ở hàng thủ

0
Đinh Tiến Thành đang được nhắm đá chính cùng Đình Luật khi vắng Ngọc Hải /// Khả Hòa
Tuyển Việt Nam đấu CLB mạnh Nhật Bản tại Cần Thơ
Từng đá trung vệ, HLV Nguyễn Hữu Thắng hiểu hơn ai hết tầm vai trò của hàng thủ ở giải đấu quan trọng như AFF Cup, thể hiện qua việc gọi một lúc 2 trung vệ Đặng Quang Huy và Bùi Tiến Dũng khi Quế Ngọc Hải chấn thương.
 

Tân binh Quang Huy 'sốc' vì được HLV Hữu Thắng gọi lên tuyển Việt Nam

0
Quang Huy  (áo đỏ) cảm thấy choáng váng vì được 'lọt vào mắt xanh' của HLV Hữu Thắng /// VFF
HLV Hữu Thắng vốn là người rất thận trọng và thường dùng lý trí để đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến đội tuyển. Vì thế, việc anh gọi một người trẻ tuổi lại thường xuyên ngồi ghế dự bị tại V-League như cầu thủ đội Hải Phòng Đặng Quang Huy đã gây bất ngờ cực lớn.

Bình luận viên Quang Huy: ‘Tây Ban Nha nên dùng hư chiêu...’

1
Morata (áo đỏ) cần hi sinh cho chiến thuật của HLV Del Bosque /// Reuters
Bình luận viên Quang Huy chê bai bải Tây Ban Nha ở trận thắng CH Czech cách đây ít hôm. Anh bảo, ông Del Bosque mà khôn ngoan ra thì nên cất tiền đạo Alvaro Morata khi gặp Thổ Nhĩ Kỳ, lúc 2 giờ, ngày 18.6.
Bình luận viên Quang Huy chê bai bải Tây Ban Nha ở trận thắng CH Czech cách đây ít hôm. Anh bảo, ông Del Bosque mà khôn ngoan ra thì nên cất cái ‘thằng cu” Morata khi gặp Thổ Nhĩ Kỳ, nếu không thì có mà ăn đòn đủ.

BLV Quang Huy: ‘Nga sẽ chơi thứ bóng đá nhẫn nhịn trước tuyển Anh’

13
HLV tuyển Nga Leonid Slutskiy /// Reuters
‘Một anh nhà rất giàu, trưng toàn hàng hiệu đắt tiền. Một anh trông hơi nông dân một tí, bề ngoài nom hơi khắc khổ một tí. Hai anh ấy sẽ bước vào cuộc chơi với hai tâm thế khác nhau, hoàn cảnh cũng hoàn toàn khác nhau’, bình luận viên Vũ Quang Huy nói về trận đấu giữa tuyển Anh và Nga vào 2 giờ sáng ngày 12.6.

BLV Quang Huy: 'EURO 2016 sẽ có tỷ lệ... nổi loạn cao'

4
Tuyển Đức được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch EURO 2016 /// Reuters
Trong lịch sử giải bóng đá vô địch châu Âu (EURO) người ta thống kê được một chu kỳ 12, cứ lặp lại thời gian đó, giải đấu này sẽ có một nhà vô địch bất ngờ nổi lên. Với EURO năm nay, khi số lượng đội bóng tham dự đông nhất trong lịch sử thì quy luật này có thể lại xảy ra.