'HLV Riedl đã bắt được bài của học trò cũ Hữu Thắng'

19
Hai thầy trò cũ sắp đối đầu nhau trong trận chiến sống còn /// Độc Lập
Họp báo sau trận thắng Việt Nam ở bán kết lượt đi AFF Cup, HLV Riedl tuyên bố: ‘Indonesia sẽ chiến đấu để bảo toàn lợi thế của mình’. Khi nghe được câu này, trợ lý cũ của ông Riedl - HLV Mai Đức Chung nói ngay: 'Tôi biết cách ông ấy sẽ chiến đấu là thế nào!'.

AFF Cup 2016: An ninh được tăng cường tối đa ở Mỹ Đình

0
Cảnh sát cơ động sẽ kiểm soát chặt khán giả vào sân xem bán kết vào ngày 7.12 /// Minh Tú
Khán giả có thể ra sân Mỹ Đình từ 16 giờ 30 ngày 7.12 và được kiểm soát 3 vòng; công an TP. Hà Nội huy động tối đa lực lượng đảm bảo an ninh an toàn trước - giữa - sau trận bán kết lượt về giữa Việt Nam gặp Indonesia...

Hai điểm yếu chí tử của tuyển Indonesia

0
Trước kỳ AFF Cup năm nay, tuyển Việt Nam (áo đỏ) và Indonesia đấu giao hữu 2 trận với kết quả hòa 2-2 và Việt Nam thắng 3-2 /// AFF Cup
Trong lúc HLV Alfred Riedl rất tự tin Indonesia đã có đối sách đánh bại tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt đi AFF Cup lúc 19 giờ tối ngày 3.12. Thì 2 cựu danh thủ Indonesia là Robby Darwis và Sudirman chỉ ra 2 điểm yếu chí tử của đội nhà.

HLV Hữu Thắng: 'Cầu thủ Việt Nam không bao giờ bỏ cuộc'

0
HLV Hữu Thắng (trái) sẽ đối đầu với thầy cũ Alfred Riedl /// Độc Lập
Chiều nay, 2.12, tại buổi họp báo trước trận bán kết lượt đi với Indonesia (19 giờ, 3.12 - giờ VN), các phóng viên Indonesia đã hỏi dồn dập về cách HLV Hữu Thắng đã làm cách nào để giúp tuyển Việt Nam thi đấu quá hay và có 3 chiến thắng ở vòng đấu bảng. 

Sân Pakansari ngổn ngang trước trận Indonesia - Việt Nam

0
Một công nhân Indonesia đang làm việc bên ngoài sân Pakansari /// Độc Lập
Còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016, nhưng sân vận động Pakansari nơi tổ chức trận đấu này vẫn còn ngổn ngang với hàng trăm công nhân đang hoàn thiện những công đoạn cuối.