‘Messi của Brazil’ bị sát hại dã man

0
Tiền vệ xấu số Daniel Correa Freitas  /// CHỤP MÀN HÌNH
Bóng đá Brazil vừa trải qua cú sốc sau khi thi thể của cầu thủ Daniel Correa Freitas (đang khoác áo CLB Sao Paulo) được tìm thấy trong bụi rậm ở Sao Jose dos Pinhais, bang Paranate với phần đầu gần đứt lìa, còn bộ phận sinh dục bị cắt bỏ.

Tuyển Argentina có HLV mới

0
HLV Bauza sẽ là người dẫn dắt tuyển Argentina /// AFP
Tuyển Argentina chuẩn bị có HLV mới sau khi CLB Sao Paulo (Brazil) thông báo HLV của họ là Edgardo Bauza đã rời nhiệm sở để trở về dẫn dắt đội tuyển quê hương.

Pato cặp kè với diễn viên khả ái

0
Pato cặp kè với diễn viên khả ái
(TNO) Vốn sở hữu một gương mặt thánh thiện và lại có tiếng tăm trong làng bóng đá, vì vậy tiền đạo Alexandre Pato đang khoác áo Sao Paulo liên tục chinh phục thành công nhiều người đẹp.

'Thủ đô sung sướng' Salvador

0
'Thủ đô sung sướng' Salvador
Dù đội tuyển Brazil không đá ở Salvador, nhưng thành phố của lễ hội Carnival lớn nhất thế giới vẫn tưng bừng quanh những trận World Cup.

Brasil 2014: Tôi 'xem' bóng đá qua radio

0
Brasil 2014: Tôi 'xem' bóng đá qua radio
Carlos Henrique bảo anh mơ được một lần đến sân cổ vũ cho đội tuyển vàng xanh. Nhưng khi World Cup diễn ra, ngay cả xem truyền hình trực tiếp cũng là chuyện xa vời.

Không chỉ là bóng đá

0
Không chỉ là bóng đá
“World Cup không nên chỉ nói về bóng đá. Đây là dịp để chúng ta gửi thông điệp tới mọi người về quyền trẻ em, về niềm vui con trẻ”, bên hè phố Sao Paulo, họa sĩ Apolo Torres chia sẻ.

Khi tàu điện ngưng chạy

0
Khi tàu điện ngưng chạy
“Tôi không phản đối World Cup. Tôi yêu bóng đá. Tôi chỉ ngưng làm việc để đòi tăng lương”, một công nhân tàu điện ngầm giải thích.

Bóng đá cảm xúc

0
Bóng đá cảm xúc
Những cuộc biểu tình ở Sao Paulo, những bức xúc về đời sống, về công bằng xã hội, về hố ngăn cách giàu nghèo, về những khu ổ chuột, những người vô gia cư vạ vật trên các đường phố... Tất cả tạm lùi, tạm quên một khi bóng đá tới!