VĐV đoạt HCB SEA Games 27 dính Covid-19

0
Jackie Wong Siew Cheer là VĐV đầu tiên của thể thao Malaysia dính Covid-19 /// Twitter/kl2017
Liên đoàn điền kinh Malaysia hôm nay (16.3) xác nhận VĐV ném tạ Jackie Wong Siew Cheer là VĐV đầu tiên của thể thao nước này dính Covid-19, và hiện được cách ly điều trị ở bệnh viện Sarikei.

'Zico Thái' Kiatisak: 'Thái Lan muốn gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup'

0
'Zico Thái' Kiatisak: 'Thái Lan muốn gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup'
* Lịch thi đấu AFF Cup 2014Trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2014, cựu danh thủ Kiatisak, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan đã dành cho Thanh Niên Online những chia sẻ, trong đó ông nhấn mạnh đến việc muốn gặp đội tuyển Việt Nam ở trận chung kết.

Thanh Phúc bỏ giải châu Á

0
Thanh Phúc bỏ giải châu Á
Năm 2013, cô gái nhà nghèo Nguyễn Thanh Phúc (ảnh) đã bất ngờ đoạt kỳ tích với tấm HCB nội dung đi bộ tại giải vô địch châu Á. Nhưng tại giải vô địch châu Á sắp khởi tranh vào tháng 3.2014, Phúc sẽ không thể có mặt vì nhiều lý do khác nhau.

Gần 12 tỉ đồng tiền thưởng đã đến tay VĐV

0
Gần 12 tỉ đồng tiền thưởng đã đến tay VĐV
Hôm qua, ông Nguyễn Hồng Minh - Chánh văn phòng Tổng cục TDTT, cho biết trong hai ngày 22 và 23.1, tất cả các VĐV đoạt huy chương tại SEA Games 27 đều nhận được tiền thưởng qua tài khoản cá nhân.

Tôn vinh Ánh Viên

0
Tôn vinh Ánh Viên
Danh hiệu vận động viên tiêu biểu số 1 của thể thao VN năm 2013 khó thoát khỏi tay “nàng tiên cá” Đông Nam Á Nguyễn Thị Ánh Viên.

'Nữ hoàng chân đất' lo tương lai

0
'Nữ hoàng chân đất' lo tương lai
“Nữ hoàng chân đất” Phạm Thị Bình có nguyện vọng được làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi về tương lai của cô. Cô tâm sự với Thanh Niên: “Tôi thi đấu cho Quảng Ngãi từ năm 2004 và bây giờ vẫn mong muốn được khoác áo tỉnh nhà vì nghĩa tình còn rất lớn.

Sẽ giải ngân trước tết

0
Sẽ giải ngân trước tết
Hôm qua 14.1, ông Lâm Quang Thành - Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT báo một tin khá vui: “Tiền thưởng cho đoàn thể thao VN tại SEA Games 27 vào khoảng 23 tỉ đồng, có thể sẽ được Bộ Tài chính giải ngân trước Tết Nguyên đán”.

Đại hội VFF diễn ra vào tháng 2

0
Đại hội VFF diễn ra vào tháng 2
Được Bộ VH-TT-DL giao phụ trách VFF nhưng Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã không dự Đại hội thường niên VFF vào ngày hôm qua, thay vào đó là một thứ trưởng khác và ông Hồ Anh Tuấn đã có bài phát biểu khá ấn tượng. Ông Tuấn nói: “Bóng đá VN năm 2013 gây ra những tổn thương và thất vọng mà VFF cần làm rõ nguyên nhân tại sao lại tổn thương và thất vọng? Phải chăng những thất bại này, đặc biệt là của U.23 VN tại SEA Games 27, là dấu hiệu chứng tỏ sự đi xuống của bóng đá VN?”.