Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter chế giễu Michel Platini

0
Platini gây sốc khi tiết lộ việc dàn xếp ở World Cup 1998 /// AFP
Mới đây sau phát biểu sốc của Michel Platini về việc đã có những gian lận xung quanh lễ bốc thăm chia bảng tại World Cup 1998 tại Pháp, cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter, thông qua các phương tiện truyền thông đã có những lời lẽ mỉa mai người bạn cũ.

Sepp Blatter 'kể tội' FIFA

0
Cựu chủ tịch FIFA, ông Sepp Blatter trong cuộc phỏng vấn riêng với kênh BBC Sport /// Chụp màn hình
Cựu chủ tịch FIFA, ông Sepp Blatter vừa có cuộc trả lời phỏng vấn riêng với kênh BBC Sport và kể rất nhiều tội của LĐBĐ thế giới (FIFA), nơi ông này đã làm việc từ năm 1998 đến 2015.

Cựu Tổng thư ký FIFA trần tình vụ nhận hối lộ biệt thự triệu đô từ Chủ tịch PSG

0
Cựu Tổng thư ký FIFA Jerome Valcke bác bỏ cáo buộc nhận hối lộ biệt thự "triệu đô" /// AFP

Cựu Tổng thư ký FIFA Jerome Valcke vừa phủ nhận cáo buộc 'ưu ái quá mức' liên quan đến việc trao quyền truyền thông World Cup sau khi nhận hối lộ sử dụng biệt thự 'triệu đô' từ doanh nhân người Qatar Nasser al-Khelaifi - Chủ tịch CLB Paris Saint-German kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Truyền thông BeIN. 

Vén màn cuộc tổng tấn công của FBI vào FIFA: Đế chế tham nhũng sụp đổ

0
Đế chế Sepp Blatter (trái) sụp đổ sau khi hàng loạt quan chức cấp cao của FIFA bị bắt và truy tố 	 /// FINANCIAL TIMES
Sau khi FBI thu phục được cựu Tổng thư ký LĐBĐ Bắc Trung Mỹ và Caribbean (CONCACAF) Chuck Blazer để thu thập thông tin và thâm nhập nội bộ FIFA, chính phủ Mỹ bắt đầu cuộc truy tố để bắt giam hàng loạt quan chức cao cấp của tổ chức quyền lực nhất bóng đá thế giới, đánh sập một đế chế tham nhũng.