Serena Williams sẽ tái xuất ở giải đấu của… nam giới

0
Serena Williams chuẩn bị tái xuất sau khi nghỉ sinh con /// AFP

Nữ tay vợt nổi tiếng của Mỹ Serena Williams vừa bất ngờ tuyên bố trở lại đấu trường banh nỉ sau 4 tháng sinh con với một trận biểu diễn ở Mubadala World Tennis Championship tại UAE cuối tuần này, giải đấu vốn dành cho nam giới. 

Ủng hộ nạn nhân bão kiểu hiếm có của 'siêu quậy' Kyrgios

0
Nick Kyrgios quyết định tăng 50 USD cho mỗi cú ace đến cuối năm để ủng hộ nạn nhân bão ở Puerto Rico /// AFP

Nick Kyrgios dù được đánh giá là một tay vợt xấu xí trong làng quần vợt chuyên nghiệp nhưng anh vừa thể hiện sự hào phóng theo kiếu rất riêng để ủng hộ nạn nhân bão ở Puerto Rico: tặng 50 USD cho mỗi cú ace (giao bóng ăn điểm trực tiếp). 

Giải quần vợt Porsche Grand Prix 2017: Wozniacki 'đá xoáy' Sharapova

1
Caroline Wozniacki chỉ trích sự ưu ái dành cho Sharapova là "bóp méo" nguyên tắc /// REUTERS
Tay vợt xinh đẹp Caroline Wozniacki vừa lên tiếng chỉ trích việc Maria Sharapova được ưu ái nhận suất đặc cách để tham dự giải quần vợt Porsche Grand Prix 2017 tại Stuttgart (Đức), ngay khi vừa mãn hạn cấm thi đấu do sử dụng doping.

 

Sharapova tập đấm bốc chuẩn bị cho ngày trở lại

0
Maria Sharapova chuẩn bị trở lại làng banh nỉ sau bê bối doping /// REUTERS

Nữ hoàng sắc đẹp làng banh nỉ Maria Sharapova vừa đăng đàn tiết lộ quãng thời gian 'ở ẩn' do bị cấm thi đấu với những điều thú vị như nghiên cứu kinh doanh, viết sách và tập quyền anh nhằm lấy lại thăng bằng cho ngày trở lại vào tháng 4.2017. 

Người đẹp làng banh nỉ: Sharapova của vùng Balkan

0
Kiều nữ Bojana Jovanovski  /// AFP
Serbia được xem là quốc gia sản sinh nhiều kiều nữ quyến rũ nhất trong làng banh nỉ thế giới. Sau khi những mỹ nữ như Anna Ivanovic và Jelena Jankovic đã thành danh trên đấu trường quần vợt chuyên nghiệp và sàn catwalk, cô gái Bojana Jovanovski được kỳ vọng sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thương trường sắc đẹp.