Cuồng nhiệt với ngày hội thể thao sinh viên TP.HCM

0
Đội ĐH Bách Khoa thể hiện bài nhảy đối kháng vô cùng sinh động, lôi cuốn /// Trinh Trinh
Cả ngàn khán giả đã đến chật cứng Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3) hôm qua để sống trong bầu không khí cuồng nhiệt, phấn khích với ngày cuối cùng của ngày hội thể thao sinh viên TP.HCM 2019 cũng như chứng kiến những giây phút chiến thắng đầy xúc động của trường Đại học Bách Khoa Đại học quốc gia TP.HCM ở môn nhảy cổ đông và trường Đại học Tôn Đức Thắng ở môn futsal.

Chất lượng giải U.21 quốc tế ngày càng nâng cao

0
Buổi họp báo giới thiệu giải U.21 quốc tế lần thứ 12 năm 2018 /// Khả Hoà
Tròn 10 năm kể từ năm 2008, giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên quay trở lại Thừa Thiên – Huế, trong lần trở lại này giải đấu quốc tế lứa tuổi 21 đã mang trên mình hình bóng khác. 

Gần 10 tỉ đồng hỗ trợ Quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường'

0
Giải đã đóng góp được 9,6 tỉ đồng để trao học bổng cho các tân sinh viên nghèo hiếu học /// Đ.N.T
Theo ông Lê Quốc Phong - Trưởng BTC giải golf gây Quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' lần thứ 10 năm 2018 – mặc dù trong tình hình kinh tế khó khăn nhưng các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước vẫn chung tay đóng góp được số tiền lên đến 9,6 tỉ đồng để trao học bổng cho các tân sinh viên nghèo hiếu học ở 46 tỉnh, thành trên cả nước.

Sinh viên Moscow làm tường phản ứng Fan Zone ở World Cup 2018

0
Hàng trăm sinh viên làm tường phản ứng với việc dựng Fan Zone gần địa điểm các trường đại học ở Moscow /// CHỤP MÀN HÌNH

Khoảng 200 sinh viên đã tạo thành một “lá chắn sống” trước tòa nhà chính của Đại học Quốc gia Moscow để phản đối Fan Fest Zone của FIFA sẽ được dựng lên ngay cạnh trường trong thời gian diễn ra World Cup 2018.

Vovinam võ Việt vào Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á

0
những đòn thế đẹp mắt của vovinam võ Việt sẽ được trình diễn ở Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á /// Giang Lê

Sau những thành công với việc được là môn thể thao thi đấu chính thức ở SEA Games (năm 2011, 2013), Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016… vovinam tiếp tục được bạn bè quốc tế công nhận khi đưa vào thi đấu chính thức ở Đại hội thể thao sinh viên Đông  Nam Á 2018.