Tuyển Việt Nam đội mưa tập luyện

0
Đội tuyển Việt Nam tập luyện trong mưa /// Minh Tú
Theo kế hoạch của HLV Hữu Thắng, đội tuyển Việt Nam có buổi đấu tập nội bộ vào 18 giờ chiều 28.5 trên sân Mỹ Đình. Và theo kế hoạch của... ông Trời, cơn mưa cực to trút xuống sân Mỹ Đình cũng đúng vào 18 giờ.

Syria cử đội hình mạnh nhất đấu với tuyển Việt Nam

3
Đội Syria (đỏ) là liều thuốc thử hữu hiệu cho tuyển Việt Nam /// Liên đoàn bóng đá Syria
Ngày 29.5, đội tuyển Syria sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp đội tuyển Việt Nam. Theo danh sách mà phía bạn vừa gửi sang cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ phải đối đầu với ‘liều thuốc thử’ khá mạnh.

Đội tuyển Việt Nam hội quân: Chưa xôm tụ

0
Hậu vệ Quế Ngọc Hải diện áo khá sặc sỡ trong ngày hội quân đội tuyển Việt Nam /// Đăng Trâm
Chiều 23.5 các tuyển thủ Việt Nam bắt đầu 'kéo' nhau đến khách sạn La Thành (Hà Nội) hội quân để chuẩn bị cho trận giao hữu với Syria và giải Tứ hùng tại Myanmar vào đầu tháng 6.

Tuyển Việt Nam chuẩn bị sớm cho AFF Cup 2016

7
Tuyển Việt Nam chuẩn bị sớm cho AFF Cup 2016
Do tuyển Syria không thể tới Việt Nam đá giao hữu với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vào cuối tháng 5 này, nên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi lời mời đến tuyển Tukmenistan.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đấu với Syria

2
Đội tuyển Việt Nam sẽ đấu với Syria
Ngay sau khi đội tuyển bóng đá VN về nước vào hôm nay (31.3), Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và HLV Hữu Thắng sẽ bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch cụ thể cho đội tuyển VN trong chặng đường còn lại của năm 2016, đồng thời chuẩn bị cho năm 2017, trong đó trọng tâm là AFF Cup vào cuối năm.