Ba Lan thiệt quân trước trận gặp Đức

0
Szczesny vắng mặt trong trận Ba Lan gặp Đức /// AFP
HLV Adam Nawalka đang lo sốt vó khi thủ thành số 1 của tuyển Ba Lan Wojciech Szczesny dính chấn thương và không thể ra sân trong trận gặp Đức vào 2 giờ sáng 17.6, giờ VN.

Champions League: Cửa vẫn rộng mở cho Arsenal

0
Champions League: Cửa vẫn rộng mở cho Arsenal
Trong 32 năm qua, chưa bao giờ Arsenal lại khởi đầu mùa bóng ở nước Anh tệ như hiện nay, khi họ chỉ kiếm được 17 điểm sau 12 vòng đấu và đang phải hài lòng với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Arsenal thua vì HLV Wenger

0
Arsenal thua vì HLV Wenger
Không phải là sự đổ lỗi nhưng rõ ràng thất bại của “Pháo thủ” ngay trên sân nhà trước Bayern Munich lỗi đầu tiên phải thuộc về HLV Wenger.

Khoảnh khắc

0
Khoảnh khắc
Fabregas “lấy lòng” người đẹp. 24 giờ sau trận Barcelona thắng Man.City 2-0 tại Champions League, tiền vệ Fabregas thay vì bay về Tây Ban Nha cùng các đồng đội đã ở lại London để xuất hiện trong lễ trao giải Brit Awards tại nhà hát O2 Arena.

Trọng tài đúng luật, nhưng...

1
Trọng tài đúng luật, nhưng...
Hai chiếc thẻ đỏ mà trọng tài (TT) người Tây Ban Nha rút ra trong trận khai mạc đều chính xác. Tình huống trung vệ Papastathopoulos (19) phạm lỗi nắm người bị thẻ vàng thứ hai là hợp lý hoặc pha thủ môn Szczesny dùng chân đá vào chân trụ tiền đạo Salpingidis (14) của Hy Lạp bị thẻ đỏ trực tiếp cũng rất chính xác.

Bên lề

0
Bên lề
Szczesny bé cái lầm. Thủ môn của CLB Arsenal và tuyển Ba Lan từng tuyên bố trước khi Euro khai diễn rằng: “Tôi sẽ uống champagne ở Kiev sau trận chung kết”, ý nói đội của anh sẽ vô địch Euro. Nhưng ngay trận đầu tiên, anh đã bị thẻ đỏ và phải nghỉ hết vòng bảng.