Ả Rập Saudi chi 100 triệu USD tổ chức trận tái đấu của võ sĩ Anthony Joshua

0
Anthony Joshua (trái) đã bất ngờ để thua Andy Ruiz Jr hôm 1.6, nay rất nôn nóng tái đấu /// AFP
Võ sĩ người Anh, Anthony Joshua rất nôn nóng tái đấu với Andy Ruiz Jr (người Mỹ, gốc Mexico) nhằm đòi lại các đai vô địch hạng nặng đã mất về chính đối thủ này hồi tháng 6. Nhưng rắc rối chọn địa điểm thi đấu mãi đến gần đây mới được thu xếp, khi Ả Rập Saudi giành quyền tổ chức vào ngày 7.12 tới ở TP.Diriyah.

Anthony Joshua quyết tái đấu Andy Ruiz Jr để rửa hận

0
Anthony Joshua (trái) đã nhận trận thua cay đắng nhất trong sự nghiệp, và đang quyết tâm tái đấu rửa hận /// AFP
Võ sĩ người Anh, Anthony Joshua đã “kích hoạt” điều khoản tái đấu với võ sĩ người Mỹ gốc Mexico, Andy Ruiz Jr để rửa hận lấy lại thanh danh sau trận thua sốc mới đây, và cũng nhằm đòi lại 4 đai vô địch hạng nặng bị mất.

Quyền anh hạng nặng: Joshua được tái đấu với Klitschko

0
Anthony Joshua (giữa) đang nóng lòng gặp lại Klitschko 	
 /// AFP
Liên đoàn Quyền anh quốc tế (IBF) vừa có một ngoại lệ là chấp nhận để võ sĩ Anthony Joshua, người Anh, tổ chức tái đấu với đối thủ kỳ cựu Wladimir Klitschko (Ukraine), mà không tước đai vô địch của võ sĩ này do không đấu với võ sĩ chỉ định Kubrat Pulev (người Bulgaria) để bảo vệ ngôi vô địch.

Trận đại chiến Joshua và Klitschko sẽ có phần 2

0
Người hâm mộ quyền anh thế giới rất kỳ vọng trận tái đấu giữa Joshua (trái) và Klitschko /// Reuters
Sức hút trận đại chiến quyền anh giữa 2 võ sĩ Anthony Joshua và Wladimir Klitschko quá lớn, dù đã diễn ra và phân thắng bại, nhưng các nhà tổ chức sẽ tổ chức trận tái đấu vào cuối năm nay.

Bỏ quy định tái đấu thì Cúp FA chẳng còn giá trị gì

0
Bỏ quy định tái đấu thì Cúp FA chẳng còn giá trị gì
(TNO) M.U gặp đội hạng Tư Cambridge United tại sân nhà Old Trafford (lúc 2 giờ 45 ngày 4.2, giờ VN). Đấy là một trong bốn cặp tái đấu của vòng 4 Cúp FA. Liverpool và Sunderland là hai đại diện khác của bảng Ngoại hạng phải ra sân trong loạt tái đấu này. Họ đều gặp các đối thủ ở đẳng cấp thấp hơn, trên sân đối phương.

Tuyển VN tái đấu Indonesia ngày 16.10

0
Tuyển VN tái đấu Indonesia ngày 16.10
Một tháng sau trận đấu giao hữu lượt đi tại đất khách, vào 19 giờ ngày 16.10, đội tuyển VN và đội tuyển Indonesia sẽ tái đấu tại SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội.

Hoàng Nam tái đấu Chang Chih-chun

0
Hoàng Nam tái đấu Chang Chih-chun
Hôm qua, giành chiến thắng trước Han Yu-chen (Đài Loan) ở bán kết đơn nam giải quần vợt U.18 quốc tế (nhóm 5) tại Bình Dương, Lý Hoàng Nam vào tranh ngôi vô địch cùng Chang Chih-chun (Đài Loan).

Djokovic tái đấu Murray

0
Djokovic tái đấu Murray
Tay vợt số 1 TG Novak Djokovic sẽ gặp lại Andy “Murray ở trận chung kết đơn nam giải Sony Ericsson Open 2012, sau khi đánh bại Juan Monaco của Argentina với tỷ số 2-0 (6/0, 7/6) ở trận bán kết.