Lý Hoàng Nam tiếp tục thi đấu thành công tại quê nhà

0
Lý Hoàng Nam tiếp tục vào bán kết đơn nam giải nhà nghề tại quê nhà /// VTF

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã giành cả chiến thắng ở nội dung đơn lẫn đôi trong ngày thi đấu hôm nay của giải quần vợt nhà nghề Vietnam F5 Futures – Hải Đăng Cup 2018 đang diễn ra tại Tây Ninh.

Lý Hoàng Nam và Roman Safiullin vào bán kết đôi nam giải F5 Futures

0
Lý Hoàng Nam (Việt Nam) - Roman Safiullin (Nga) lội ngược dòng vào bán kết giải Vietnam F5 Futures /// VTF

Cặp đôi liên quân Lý Hoàng Nam (Việt Nam) - Roman Safiullin (Nga) đã có cuộc lội ngược dòng thành công để giành chiến thắng trước cặp người Mỹ Oosterbaan – Shropshire với tỷ số 2-1 (1/6, 6/2, 10/6) để vào bán kết nội dung đôi nam của giải quần vợt nhà nghề Vietnam F5 Futures - Hải Đăng Cup 2018.

Lý Hoàng Nam có thể vào top 200 thế giới

1
Lý Hoàng Nam (trái) cùng Lê Quốc Khánh vô địch đôi nam	 
 /// ảnh: VTF
Dù hiện chỉ đứng hạng 481 ATP, nhưng với những gì vừa thể hiện mạnh mẽ tại giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures, Lý Hoàng Nam được đánh giá có thể lọt vào top 200 thế giới.

Hoàng Nam – Quốc Khánh đăng quang giải Vietnam F4 Futures 2018

0
Hoàng Nam - Quốc Khánh xuất sắc vô địch đôi nam giải Vietnam F4 Futures /// VTF

Dù không thành công trong trận chung kết đơn nam khi thua hạt giống số 1 người Nga Roman Safiullin trong trận chung kết giải Vietnam F4 Futures diễn ra trong ngày hôm nay, nhưng Lý Hoàng Nam cùng đàn anh Lê Quốc Khánh cũng đã có được niềm vui với chức vô địch đôi nam.

Lý Hoàng Nam quyết đấu Roman Safiullin

0
Lý Hoàng Nam 1 ngày đấu 2 trận chung kết quần vợt nhà nghề /// VTF

10 sáng nay, tài năng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 481 ATP) chạm trán với tay vợt hạng 297 ATP Roman Safiullin (Nga) ở chung kết đơn nam quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures-Cúp Hải Đăng diễn ra tại Tây Ninh.

Lý Hoàng Nam gây sốt tại quê nhà Tây Ninh

0
Lý Hoàng Nam tạo sức hút tại giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures ở Tây Ninh  /// VTF

Màn trình diễn ấn tượng của tài năng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam tại giải quần vợt Vietnam F4 Futures-Cúp Hải Đăng trong những ngày qua tạo sức hút đặc biệt với người hâm mộ Tây Ninh.