Những cầu thủ ‘nhỏ mà có võ’ ở V-League 2020

1
Nguyễn Thanh Hải là một trong những "chú lùn" ở V-League 2020  /// Đông Nghi

Không có được thể hình lý tưởng nhưng những cầu thủ thấp, bé, nhẹ cân như Vũ Thế Vương (Nam Định), Nguyễn Thanh Hải (Đà Nẵng), Hồ Minh Dĩ (Hà Nội)…lại có kỹ thuật cá nhân điêu luyện, sẵn sàng tạo ra những pha bóng đẳng cấp làm mê hoặc người hâm mộ.

Triệt phá 17 đường dây doping thể thao, bắt giữ 234 người

0
Tổng tấn công triệt phá các đường dây cung cấp doping thể thao trên toàn cầu /// EUROPOL
Một chiến dịch chống doping quy mô lớn trên phạm vi thế giới với sự tham gia của 33 quốc gia cùng Cơ quan Phòng chống doping thế giới (WADA) đã tịch thu hàng triệu liều doping cùng các loại dược phẩm giả. Đây là những đường dây cung cấp chất kích thích khiến thể thao thế giới lao đao trong nhiều năm qua.

Xuân Quỳnh và Minh Hảo giành ngôi quán quân Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng

0
Xuân Quỳnh và Minh Hảo chiến thắng cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2019 /// MT
Sau một tháng tranh tài, tối qua 9.1 vòng chung kết và trao giải cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2019 đã kết thúc tại Hội trường Beethoven Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) với hai vị trí quán quân thuộc về Phạm Ngọc Xuân Quỳnh (Đại học RMIT) và Trần Lê Minh Hảo (Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM).

Muay Thái và thể hình có mặt tại LEEP ASIA 2018

0
Cuộc thi thể hình (ảnh) và muay Thái cùng góp mặt ở sự kiện LEEP ASIA 2018 tại TP.HCM /// Thu Trang

Muay Thái cùng thể hình có mặt tại triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống - LEEP ASIA 2018 diễn ra từ ngày 16.8 đến 19.8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) do CMG.ASIA tổ chức.

Đinh Kim Loan: Cô gái vàng của thể hình Việt

0
Đinh Kim Loan giành huy chương vàng thế giới tại Mông Cổ (ảnh nhỏ) và thi đấu tại giải Vô địch thể hình và fitness châu Á diễn ra ở Hàn Quốc, tháng 8.2017 /// Ali Rajabi
Sau khi giành hết vàng của làng thể hình khu vực cũng như thế giới, cô sinh viên năm cuối Đại học Thể dục thể thao TP.HCM Đinh Kim Loan cho biết năm nay sẽ tập trung lấy bằng tốt nghiệp và có thể... lên xe hoa.

Thể hình sinh viên có... người mẫu

0
Cuộc thi gây tiếng vang lớn giúp sinh viên có thêm động lực rèn luyện thân thể, kỹ năng giao tiếp /// BTC
Lần đầu tiên trường Đại học Thể dục Thể thao (TDTT) TP.HCM tổ chức cuộc thi người mẫu thể hình sinh viên mở rộng 2018 đã bất ngờ gây tiếng vang và thu hút gần 70 sinh viên cả nam và nữ của 22 trường đại học, cao đẳng tham gia.

Người mẫu thể hình sinh viên

0
Các người mẫu thể hình sinh viên nữ tự tin khoe dáng. /// M.T
Lần đầu tiên, Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM tổ chức cuộc thi người mẫu thể hình sinh viên TP.HCM mở rộng 2018 nhưng đã bất ngờ gây tiếng vang, thu hút gần 70 sinh viên cả nam và nữ của 22 trường ĐH, CĐ tham gia.