ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo

0
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.

Đoàn thể thao phía nam xuất quân tham dự ASIAD 2018

0
Nụ cười tự tin của các VĐV ở Trung tâm huấn luyện thể thao TP.HCM tại lễ xuất quân tham dự ASIAD /// Minh Tân
Hôm nay, Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia TP.HCM tổ chức gặp mặt, động viên các chuyên gia, HLV, VĐV trước khi lên đường tham dự ASIAD 2018 diễn ra tại Indonesia từ ngày 18.8 tới.

Nhiều môn Olympic của Việt Nam đủ sức tranh HCV Asiad

0
Bùi Thị Thu Thảo và Nguyễn Thị Thật, những niềm hy vọng đoạt HCV tại Asiad /// NVCC
Nếu như trước kia thể thao Việt Nam (VN) dự tranh Á vận hội (ASIAD) với kỳ vọng lớn ở những môn võ thì nay có khả năng cạnh tranh rất cao ở những môn cơ bản của Olympic như điền kinh, cử tạ, bơi, bắn súng, xe đạp...

Việt Nam đặt chỉ tiêu 10 suất dự Olympic trẻ

0
VĐV Hồ Thị Kim Ngân (thứ hai từ phải sang) hy vọng sẽ có vé dự Olympic trẻ 2018	 /// Quỳnh Mai
Ngoài Asiad 18, một nhiệm vụ trọng tâm khác nữa của thể thao Việt Nam (VN) năm 2018 là cố gắng giành ít nhất 10 vé tham dự Đại hội thể thao trẻ thế giới (gọi tắt là Olympic trẻ) diễn ra tại Buenos Aires (Argentina) vào tháng 10.

Nhiều sai phạm tài chính của ngành TDTT

0
Nhiều súng, đạn ở Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội chưa được sử dụng hiệu quả  /// Khánh Vy
Theo kết luận của Kiểm toán Nhà nước, trong năm 2016, một số trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia sử dụng không đúng mục đích tiền ăn, tiền công của vận động viên, huấn luyện viên.

Thể thao Việt Nam: Sẽ thay đổi chế độ đãi ngộ HLV, VĐV

1
20 VĐV đội tuyển bóng đá nữ nhận 45 triệu đồng/người, nhưng HLV trưởng Mai Đức Chung chỉ nhận được 60% của 1 HCV  
 /// Khả Hòa
Ngày 6.10, lãnh đạo Tổng cục TDTT sẽ cùng làm việc với các bộ Tài chính, Kế hoạch - Đầu tư để bàn về dự thảo Nghị định quy định về một số chế độ đối với HLV, VĐV thể thao được tập trung tập huấn và thi đấu.

'ASIAD 2018 phải có HCV môn Olympic'

0
Ông Trần Đức Phấn trả lời phỏng vấn tại AIMAG 2017 /// Đăng Khoa
Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn đã dành cho Thanh Niên cuộc phỏng vấn xung quanh kết quả tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017 (AIMAG 5) và sự chuẩn bị cho Việt Nam (VN) tham dự ASIAD 2018.

AIMAG sau nửa chặng đường: Chờ đợi Ánh Viên xuống nước

0
Ánh Viên là niềm hy vọng của thể thao Việt Nam ở nửa chặng đường còn lại /// Khả Hòa
Đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn tất nửa chặng đường Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017 với 5 HCV, 6 HCB và 9 HCĐ tạm xếp thứ 7 trên bảng tổng sắp huy chương của đại hội.
Đến 19 giờ hôm nay, đoàn thể thao VN đã hoàn tất nửa chặng đường Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á với 5 HCV, 6 HCB và 9 HCĐ tạm xếp thứ 7 trên bảng tổng sắp huy chương của đại hội
Đến 19 giờ hôm nay, đoàn thể thao VN đã hoàn tất nửa chặng đường Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á với 5 HCV, 6 HCB và 9 HCĐ tạm xếp thứ 7 trên bảng tổng sắp huy chương của đại hội

AIMAG 2017: Sân chơi lớn không thể kinh nghiệm nhỏ

0
Trúng đòn từ võ sĩ Philippines, Võ Quốc Hưng (giáp đỏ) thua cuộc /// Đăng Khoa
Nhiều vận động viên taekwondo, muay đồng loạt vấp ngã vào chiều nay không phải vì họ kém về chuyên môn, nhưng ở một sân chơi lớn như đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á thì không có chỗ cho sự non nớt.