Tuyển Brazil lấn cấn quanh chiếc băng thủ quân

0
Những hình ảnh trên sân tập tuyển Brazil gần đây cho thấy cả Thiago Silva và Neymar đều không hài lòng khi vai trò của mình bị lung lây /// AFP

HLV Tite đã khiến giới truyền thông Brazil khó hiểu khi chọn cùng lúc 3 cầu thủ có thể mang băng thủ quân và xoay vòng, khiến gây nghi ngờ nội bộ đội bóng ‘vàng - xanh’ không có thủ lĩnh đích thực.

Thể thao quốc tế 8.5.2013

0
Thể thao quốc tế 8.5.2013
Premier League: Bàn gỡ hòa 1-1 của cựu cầu thủ M.U John O'Shea trước đội Stoke City ở phút 63 đã giúp Sunderland giành được 1 điểm quý giá ở vòng 36 để duy trì hy vọng trụ hạng khi hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp Wigan 3 điểm. (Reuters)

PSG sắp làm “nổ tung” thị trường chuyển nhượng thế giới

0
PSG sắp làm “nổ tung” thị trường chuyển nhượng thế giới
“Đại gia” mới của bóng đá Pháp PSG có thể sẽ làm “nổ tung” thị trường chuyển nhượng thế giới khi sẵn sàng chi 100 triệu euro để có được chữ ký của siêu sao Cristiano Ronaldo vào tháng 1.2013. Nguồn tin trên được xác nhận khi tờ nhật báo Sport ở Catalan tiết lộ đội bóng thủ đô nước Pháp đã có cuộc tiếp xúc với Jorge Mendes - đại diện của CR7 (biệt danh của Ronaldo), để đàm phán về mức giá chuyển nhượng và mức lương. Trong đó, PSG sẵn sàng đưa tiền vệ tuyển Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ bóng đá nhận lương cao nhất thế giới với khoảng 15 triệu euro/mùa, cao gần gấp đôi so với mức lương mà Ronaldo đang nhận ở Real Madrid.

Ligue 1 không có đội mạnh!

0
Ligue 1 không có đội mạnh!
(TNO) Có vẻ như Olympic London 2012 đang ở giai đoạn cao trào trước lúc bế mạc, đã làm lu mờ phần nào chặng khởi động của mùa bóng mới tại châu Âu.

Phải tập thích ứng với mọi hoàn cảnh

0
Phải tập thích ứng với mọi hoàn cảnh
(TNO) Olympic Brazil cực mạnh với những Thiago Silva, Neymar, Pato, Ganso, Hulk… đang quyết tranh huy chương vàng (HCV) tại Olympic London 2012? Nói thế không sai, nhưng cũng chẳng có gì lạ.

Chuyện chẳng có gì ầm ĩ!

0
Chuyện chẳng có gì ầm ĩ!
(TNO) Trong thời buổi khó khăn, dân Pháp điên tiết trước hàng trăm triệu euro mà Paris SG bỏ ra để tăng cường Thiago Silva và Zlatan Ibrahimovic cho mùa bóng mới.