Hành quân đến Việt Nam, UAE cầu trời đừng… mưa!

0
UAE trước đó đã gặp nhiều khó khăn khi sân Thammasat sũng nước do mưa /// EFA
Ngoài một số tổn thất về lực lượng, UAE cũng đang lo ngại phải gặp trời mưa khiến mặt sân sũng nước trong cuộc đụng độ Việt Nam (VN) trên sân Mỹ Đình ở lượt trận bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 diễn ra lúc 20 giờ ngày 14.11.

Thời tiết khiến BTC giải Pháp mở rộng đau đầu

0
Những trận đấu trong ngày hôm qua đã bị hoãn lại do trời mưa /// AFP
Những cơn mưa lớn tại Paris trong ngày hôm qua 5.6 đã khiến tất cả các trận đấu tại Pháp mở rộng đã không thể xảy ra và điều này có thể ảnh hưởng đến lịch đấu rất nhiều.

Lễ khai mạc World Cup 2018 diễn ra dưới thời tiết đẹp

0
Thời tiết ở Moscow sẽ không còn lạnh và ẩm ướt trong trận khai mạc World Cup 2018 /// CHỤP MÀN HÌNH

Cơ quan Khí tượng Nga thông báo hệ thống giám sát mới sẽ giúp du khách có thể cập nhật tình hình thời tiết nhanh nhất trong thời gian diễn ra World Cup 2018. Theo dự báo, lễ khai mạc và trận mở màn giải sẽ diễn ra dưới thời tiết đẹp. 

U.23 Việt Nam nói gì khi phải đá ở sân đầy tuyết?

1
HLV Park Hang-seo chỉ đạo trên tuyết dày đặc.
 /// Tuấn Linh
Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm chia sẻ: “Chúng tôi biết quy định quốc tế chỉ dừng thi đấu nếu có bão tuyết, hoặc trọng tài cảm thấy không an toàn hoặc không đủ điều kiện để cầu thủ hai bên chơi bóng nên chỉ trao đổi với BTC và giám sát làm sao để đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất, chứ mình không có quyền yêu cầu phải hoãn hay dời trận đấu sang sân khác. Quyền quyết định là do AFC và trọng tài”.