Hàng trăm người gây hỗn loạn, đòi mua vé trước cổng VFF

1
Một người mặc quân phục gây mất trận tự trước cổng VFF /// Lan Di
Sáng ngày 9.10, đã có rất đông các vị "khách đặc biệt" đứng trước cổng trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Nhiều người tự xưng là thương binh, cựu chiến binh đã liên tục gây náo loạn khu vực trước cổng VFF để đòi lấy vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia vòng loại World Cup 2022 vào tối 10.10 tại sân Mỹ Đình.

Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

0
Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Được xem bọn nhỏ U.19 Việt Nam đá một lần là thỏa mãn rồi

2
Được xem bọn nhỏ U.19 Việt Nam đá một lần là thỏa mãn rồi
(TNO) Trong số hơn 3 vạn khán giả có mặt tại sân Mỹ Đình vào chiều tối nay, có một nhóm fan rất đặc biệt, ngồi ở khu vực rất đặc biệt giành cho người khuyết tật, những thương bệnh binh cực nặng ngồi trên xe lăn đến từ Hà Nam.

500 vé bán cho các thương binh

0
500 vé bán cho các thương binh
Ngày 24.6, vé trận tuyển các ngôi sao VN gặp Arsenal được in xong tại Nhà in Bộ Công an và trên cổng thông tin điện tử của VFF (vff.org.vn) và website của Hoang Anh Gia Lai (hagl.com.vn) sẽ đăng mẫu công văn đăng ký và nhận mua.