Từ Hiểu Đông hạ cao thủ Vịnh Xuân quyền: Võ thuật Trung Quốc lại dậy sóng

0
Từ Hiểu Đông (trái) lại gây rúng động dư luận sau cuộc đấu với cao thủ Vịnh Xuân quyền là Đinh Hạo (phải) /// CHỤP MÀN HÌNH

Giới võ thuật Trung Quốc tiếp tục bàn tán xôn xao sau khi võ sĩ MMA (võ thuật hỗn hợp) Từ Hiểu Đông tái xuất trong một cuộc đấu hạ một cao thủ Vịnh Xuân quyền. Tuy nhiên, ở cuộc đấu trên, Từ Hiểu Đông được cho là bị tố sử dụng chất kích thích, bị gãy răng và không được trao chiến thắng...

Sư huynh của Flores muốn tỉ thí với võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông

3
Sau lần hạ cao thủ Thái cực quyền, Từ Hiểu Đông lại tái xuất gây rúng động làng võ thuật /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores vừa lên tiếng bình phẩm kiểu 'vừa đấm vừa xoa' đối với Từ Hiểu Đông về cuộc đấu mà võ sĩ MMA (võ thuật hỗn hợp) người Trung Quốc hạ gục một cao thủ Vịnh Xuân quyền, thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Võ sư Pierre Francois Flores chuẩn bị tỉ thí với Johnny Trí Nguyễn?

4
Võ sư Pierre Francois Flores (phải) được cho là chuẩn bị tỉ thí với Johnny Trí Nguyễn (trái) /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi được cho là chuẩn bị gặp mặt và tỉ thí với nam diễn viên nổi tiếng Jonny Trí Nguyễn sau nỗ lực liên lạc để 'phục thù' võ sư Tuấn 'hạc' gần như thất bại. 

Võ sư Pierre Francois Flores chuẩn bị trở lại Việt Nam 'phục hận'

1
Võ sư Pierre Francois Flores (trái) khát khao được báo thù võ sư Tuấn "hạc" (phải) /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores từng gây sốt trong chuyến đến TPHCM thách đấu Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo hồi tháng 7 nhiều khả năng sẽ trở lại Việt Nam để 'báo thù' võ sư Tuấn 'hạc' cho thất bại không tâm phục khẩu phục cách đây 8 năm.