Ông Park lo ngại bị khán giả Việt Nam hiểu lầm

1
HLV Park Hang-seo không muốn gây xung đột với CLB /// Minh Tú
HLV Park Hang-seo tỏ ra rất bực bội khi có nhiều thông tin “loạn” về chuyện mức lương và tái ký hợp đồng với VFF sẽ khiến người hâm mộ Việt Nam (VN) đánh giá không đúng về ông.

VĐV nào có thu nhập 'khủng' nhất Việt Nam?

0
Lý Hoàng Nam là một trong những VĐV thể thao VN có thu nhập cao  /// Khả Hòa
Việc trả lương cho vận động viên đỉnh cao ở mỗi đơn vị, mỗi địa phương không có mẫu số chung, nơi thấp nơi cao mà trong số đó, nhiều tuyển thủ quốc gia đang phải nhờ cậy vào chế độ đầu tư của ngành hoặc tiền tài trợ.

Liverpool bước vào cuộc đua tiền lương để giữ chân Salah

0
Salah hiện đang chỉ nhận mức lương 90.000 bảng/tuần ở Liverpool /// Reuters
Liverpool hiểu được tầm quan trọng của Salah, người chỉ cần mùa giải đầu tiên để phá hàng loạt kỉ lục ghi bàn của sân Anfield. Liverpool cũng hiểu, Salah đang trong tầm ngắm của nhiều CLB hàng đầu, đặc biệt là Real Madrid.

Những kỷ lục tiền về tiền lương ở Premier League

0
Những kỷ lục tiền về tiền lương ở Premier League
(TNO) Tiền đạo Wayne Rooney vừa trở thành cầu thủ lãnh lương cao nhất tại Premier League khi nhận 300.000 bảng/tuần với bản hợp đồng mới kéo dài đến tháng 6.2019. Hãy cùng Thanh Niên Online điểm lại những kỷ lục về tiền lương trước đó.

Messi thu nhập cao nhất thế giới

3
Messi thu nhập cao nhất thế giới
Tạp chí France Football dựa trên tiền lương, doanh thu quảng cáo và các thu nhập khác đã thống kê Lionel Messi (ảnh) hiện đứng đầu danh sách cầu thủ có thu nhập cao nhất là 33 triệu euro.