Tìm kiếm theo

Tìm thấy 16 kết quả về billiards carom,

Sắp xếp theo
Trần Quyết Chiến đang quyết tâm giữ lại thứ hạng của mình /// Khả Hòa

“Bộ tứ” billiards carom 3 băng Việt Nam ra quân tại Bỉ

0
Chiều nay (21.6, giờ VN), 4 cơ thủ mạnh nhất hiện tại của billiards carom 3 băng của VN là Trần Quyết Chiến (Hạng 3 TG), Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 12 TG), Ngô Đình Nại (Hạng 14 TG) và Mã Minh Cẩm (Hạng 21 TG) sẽ bắt đầu thi đấu vòng đấu chính của giải World Cup Blankenberge đang diễn ra tại Bỉ.
Mã Minh Cẩm xuất sắc đoạt chức vô địch billiards carom 1 băng châu Á /// Minh Điền

Mã Minh Cẩm xuất sắc vô địch billiards carom 1 băng châu Á

0
Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã xuất sắc đánh bại đối thủ rất mạnh người Hàn Quốc Seo Huyng Min trong trận chung kết nội dung 1 băng của giải vô địch billiards carom châu Á diễn ra tối 23.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) để lần đầu được đứng trên bục cao nhất của giải đấu cấp châu lục.
Ngô Đình Nại lần thứ hai đăng qun giải crom 1 băng châu Á /// KHẢ HÒA

Ngô Đình Nại lần thứ hai vô địch giải billiards carom 1 băng châu Á

0

Cơ thủ Ngô Đình Nại đã xuất sắc vượt qua người đồng đội Mã Minh Cẩm với tỷ số 100-83 trong trận chung kết giải billiards carom 1 băng châu Á diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) vào chiều nay 5.4 để có được lần thứ hai đăng quang tại giải đấu châu lục.

Quốc Nguyện có giải đấu đáng nhớ /// Minh Tân

Quốc Nguyện hạng nhì World Cup billiards carom 3 băng

0

Cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện đã không thể làm nên lịch sử mới cho làng billiards Việt Nam khi đã để thua Kim Heang-Jik (Hàn Quốc, hạng 8 thế giới) trong trận chung kết giải World Cup billiards carom 3 băng diễn ra tại Porto (Bồ Đào Nha) vào rạng sáng nay (10.7, giờ VN).

Billiards 3 băng đang thu hút rất nhiều người chơi /// Minh Tân

Billiards carom 3 băng: Môn chơi thể thao đầy cuốn hút

0

Billiards carom 3 băng hiện đang là một môn thể thao thế mạnh của Việt Nam trên đấu trường quốc tế và đã không ít lần đem về cho quốc gia những tấm huy chương rất quý giá. Hiện tại môn chơi này đang phát triển rất mạnh đặc biệt tại TPHCM.

Việt Nam đoạt HCĐ billiards carom 3 băng

Việt Nam đoạt HCĐ billiards carom 3 băng

0
Giải billiards carom châu Á đã kết thúc vào tối qua tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM. Trong ngày đấu cuối của nội dung carom 3 băng, các tay cơ VN đã thi đấu không thành công khi chỉ đoạt được 1 HCĐ do công Trần Quyết Chiến.
Ngô Đình Nại - cánh chim mới của billiards carom châu Á

Ngô Đình Nại - cánh chim mới của billiards carom châu Á

0
Lâu nay, nói đến billiards carom châu Á, người ta vẫn thường nhắc đến những “cây đa cây đề” như Machida Tadashi (Nhật Bản), Trần Đình Hòa, Đặng Đình Tiến, Dương Anh Vũ (Việt Nam), Lee Chung, Choi Sung-won (Hàn Quốc)… chứ ít ai biết đến tên tuổi Ngô Đình Nại.