Tìm kiếm theo

Tìm thấy 23 kết quả về vong-loai-asian-cup

Sắp xếp theo
Tuyển Jordan tập luyện tại sân của Trường đại học RMIT
 /// Khả Hòa

Vòng loại Asian Cup 2019: HLV Jordan nổi giận vì sân tập

0
Sáng 9.6, khi hay tin VFF bố trí tập tại Bình Dương để chuẩn bị cho trận gặp tuyển Việt Nam (VN) ở vòng loại thứ 3 Asian Cup, HLV Abdullah Ahmed Mesfer tỏ ra tức giận vì tuyển Jordan phải di chuyển gần một giờ đồng hồ để đi tập.
Vòng loại ASIAN Cup 2015: Bộ mặt sáng sủa của tuyển VN

Vòng loại ASIAN Cup 2015: Bộ mặt sáng sủa của tuyển VN

0
Không phải vì chiến thắng 3-1 trước Hồng Kông (Trung Quốc), một đối thủ không phải quá mạnh so với trình độ của mình mà lại khen ngợi đội tuyển VN. Nhưng trên sân Mỹ Đình tối qua, người hâm mộ đã có thể nhìn thấy một sự khởi sắc tương đối ở dàn tuyển thủ áo đỏ, mà trong đó có những người chỉ vài tháng trước đây khi gặp UAE và Uzbekistan đã thi đấu rất nhợt nhạt.
Sân Mỹ Đình 'làm giá' trận vòng loại Asian Cup 2015

Sân Mỹ Đình 'làm giá' trận vòng loại Asian Cup 2015

0
(TNO) Để tổ chức trận đấu lượt về vòng loại Asian Cup 2015 giữa đội tuyển Việt Nam (VN) và Hongkong (Trung Quốc) vào ngày 5.3, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) lại phải móc hầu bao 300 triệu để trả cho Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình.
“VN sẽ chơi tốt tại vòng loại Asian Cup”

“VN sẽ chơi tốt tại vòng loại Asian Cup”

0
Trong lễ công bố chính thức ngày hôm qua, quyền huấn luyện viên trưởng Hoàng Văn Phúc cam kết đội tuyển VN sẽ thi đấu không tồi tại 2 trận vòng loại Asian Cup còn lãnh đạo VFF cam kết sẽ thưởng nhưng không tiết lộ công khai.