Những người 'vác tù và hàng tổng' tại SEA Games 30

0
Đông đảo tình nguyện viên sẵn sàng giúp đỡ cho các đoàn đến tham dự  /// Độc Lập
Tình nguyện viên như chính ý nghĩa tên gọi của nó, bởi đây là công việc tự nguyện, vô vụ lợi, nhiều người gọi họ “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” cũng chẳng sai. Niềm vui của gần 9.000 tình nguyện viên tại SEA Games 30 lần này được đong đếm bằng nụ cười, sự hài lòng của bạn bè quốc tế...

Trình làng robot tình nguyện viên phục vụ Olympic mùa đông 2018

0
Robot "HUBO" của Hàn Quốc tham gia rước đuốc Olympic mùa đông 2018 /// CHỤP MÀN HÌNH

Olympic mùa đông 2018 tại Pyeonchang (Hàn Quốc) sẽ có sự hiện diện của lực lượng tình nguyện viên đặc biệt là những con robot đảm đương những công việc chuẩn bị, rước đuốc và hướng dẫn du khách đến tham dự sự kiện. 

Cô thủ lĩnh tình nguyện viên đặc biệt ở SEA Games 28

0
Cô thủ lĩnh tình nguyện viên đặc biệt ở SEA Games 28

(TNO) Không ít đồng hương gây ấn tượng đặc biệt cho chúng tôi trong những ngày đầu tác nghiệp tại kỳ SEA Games đầy sôi động này trên đảo quốc Singapore văn minh, xinh đẹp, nơi có đông đảo người Việt sinh sống, học tập.

Choáng ngợp trước cơ sở hạ tầng SEA Games 28

0
Choáng ngợp trước cơ sở hạ tầng SEA Games 28
(TNO) Singapore - nước chủ nhà SEA Games 28 đã gây choáng cho những phóng viên nước ngoài có mặt sớm ở đây khi chứng kiến cơ sở vật chất hoành tráng và sự đón tiếp niềm nở chu đáo của đội ngũ tình nguyên viên. 

Duyên dáng tình nguyện viên

0
Duyên dáng tình nguyện viên
Các đoàn thể thao đến Indonesia có thể than phiền về nơi ăn chốn ở, nhưng tất cả đều thán phục và liên tục nói “Terima kasih” (cảm ơn - tiếng Indonesia) mỗi khi được các tình nguyện viên SEA Games giúp đỡ.