Băn khoăn tâm và tầm nhân sự mới ban Tổng thư ký VFF

0
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chọn cộng sự mới Nguyễn Minh Ngọc (phải) /// Khả Hòa
Hội nghị Ban chấp hành (BCH) lần 3 khóa VIII của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có những bổ nhiệm nhân sự mới cho vai trò Phó tổng thư ký (Phó TTK) trợ lực cho Tổng thư ký (TTK) Lê Hoài Anh. Trong đó việc bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Ngọc phụ trách chuyên môn đã để lại những băn khoăn cả về tâm lẫn tầm.

VFF cần có những người làm chuyên môn có tâm và tầm

0
Bộ ba quyền lực chuyên môn của VFF Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Giám đốc kỹ thuật Juergen Gede và Tổng thư ký Lê Hoài Anh (từ phải sang) /// Minh Hoàng
Một trong những vấn đề mà bộ máy mới của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ cũng cố trong thời gian nhanh nhất sắp tới là nâng cao tính chuyên môn bên cạnh yếu tố xã hội nghề nghiệp đã định hình.

Bóng chuyền: VFV 'dọn đường' thay tổng thư ký

0
Bóng chuyền đang thu hút khán giả, nhưng nội tình lãnh đạo VFV lại biến động /// Nhựt Quang
Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền VN (VFV) Lê Trí Trường dù vẫn được tại vị đến hết nhiệm kỳ 5 (2015 - 2019) nhưng ông không còn giữ vai trò chính về chuyên môn khi đã bị “dọn đường” thay thế.

Cạn vé xem U.19 Việt Nam

2
Cạn vé xem U.19 Việt Nam
60% lượng vé, tức khoảng gần 25.000 chỗ ngồi cho trận mở màn giải U.19 Đông Nam Á Cúp Nutifood giữa VN và Úc vào ngày 5.9, đã bán ra chỉ trong 2 ngày.

Tân tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh: VFF sẽ thuê HLV ngoại

0
Tân tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh: VFF sẽ thuê HLV ngoại
(TNO) Một ngày sau khi được chỉ định vào chiếc ghế tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Hoài Anh đã có buổi trao đổi với Thanh Niên Online về công việc sắp tới mà mình phải gánh vác.

Rốt ráo tìm Chủ tịch và Tổng thư ký VFF mới

0
Rốt ráo tìm Chủ tịch và Tổng thư ký VFF mới
* Sẽ có đội bỏ cuộc giữa chừng ở V-League 2013(TNO) Ngày 28.3, Ban chấp hành (BCH) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ được trưởng ban nhân sự đại hội VFF khóa 7 giới thiệu danh sách hai ứng viên chủ chốt là Chủ tịch và Tổng thư ký.

Lương HLV nội lên đến 250 triệu đồng/tháng

15
Lương HLV nội lên đến 250 triệu đồng/tháng
Cựu trợ lý ngôn ngữ đội tuyển VN Ngô Lê Bằng đã được bầu làm Tổng thư ký (TTK) LĐBĐ VN (VFF) trong hai năm còn lại của khóa VI; lương HLV nội của đội tuyển quốc gia sẽ lên tới 250 triệu đồng/tháng, là các thông tin đáng lưu ý sau cuộc họp BCH VFF vào hôm qua.