Vì sao HLV Hoàng Anh Tuấn không làm trợ lý cho Hữu Thắng ở tuyển Việt Nam?

0
HLV Hoàng Anh Tuấn 
 /// Độc Lập
Đội tuyển VN sẽ tập trung ngày 5.6 để chuẩn bị cho trận thi đấu quốc tế gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019, trong đó, có đến 7 cầu thủ U.20 VN. Việc HLV Hữu Thắng không gọi HLV Hoàng Anh Tuấn giúp sức khiến nhiều người cho rằng ông Thắng bị sức ép với quyết định của mình.

Câu chuyện về những người phụ ở tuyển Việt Nam

0
HLV Hữu Thắng và các trợ lý dầm mưa cùng đội bóng /// Độc Lập
HLV Nguyễn Hữu Thắng đang sở hữu đội ngũ trợ lý hùng hậu bậc nhất trong lịch sử đội tuyển. Hãy cùng chúng tôi ghi lại công việc của họ trong chiều tập mưa như trút nước tại sân Thống Nhất (TP.HCM).

Mourinho và Pep Guardiola cũng phải chào thua Conte

0
Conte có số trợ lý đông nhất Premier League /// AFP
HLV Antonio Conte vừa công bố những thành viên trong ban huấn luyện của Chelsea. Số lượng trợ lý của nhà cầm quân người Ý có thể gọi là 'khủng' nhất từ trước đến nay.

Giggs từ chối Mourinho, kiên quyết rời M.U

0
Giggs quyết không ở lại M.U làm trợ lý cho Mourinho  /// AFP
Dù Jose Mourinho mong muốn Ryan Giggs sẽ tiếp tục ở lại Manchester United (M.U) để làm trợ lý cho ông trong thời gian tới nhưng cựu cầu thủ 42 tuổi đã quyết định ra đi.

Trọng tài Võ Minh Trí đoạt giải Còi vàng 2015

0
Trọng tài Võ Minh Trí đoạt giải Còi vàng 2015
(TNO) Bỏ xa người về nhì để giành danh hiệu trọng tài xuất sắc nhất mùa giải 2015 một cách tuyệt đối với 147 điểm, trọng tài Võ Minh Trí cho biết ông hầu như phải tự học mỗi ngày để theo kịp anh em cầu thủ ngày một… lắm chiêu.