AIMAG 2017: Tác nghiệp kiểu VIP

0
Báo chí Việt Nam ngồi xem khai mạc nhưng có “kẻ lạ mặt” ngồi ngay giữa để giám sát /// Đăng Khoa
Chuyện tưởng như đùa nhưng lại đang xảy ra với 9 phóng viên báo chí Việt Nam đang có mặt tại Turkmenistan để tuyên truyền về Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017.

Tuyển futsal Việt Nam được 'chăm sóc' như thượng khách

1
Tiểu ban  truyền thông và tiếp thị FIFA đo từng logo trên áo của tuyển futsal Việt Nam /// Anh Tú
Vẫn biết FIFA sẽ giám sát kỹ chuyện quảng cáo, nhưng hình ảnh các chuyên viên mặc com lê sang trọng tỉ mỉ dùng thước đo và chụp lại từng chi tiết một trên trang phục, dụng cụ khiến nhiều thành viên tuyển futsal Việt Nam ngỡ ngàng.

Ronaldo: Kẻ kiêu ngạo hay kẻ thù của truyền thông

2
Ronaldo: Kẻ kiêu ngạo hay kẻ thù của truyền thông

Cristiano Ronaldo đang sống trong những ngày khó khăn tại Real Madrid vì câu phát biểu gây tranh cãi. Thế nhưng, một câu hỏi xuyên suốt sự nghiệp của anh vẫn là: Anh có đáng bị đối xử như vậy không?

Bộ yêu cầu lập ban đàm phán mua quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh

2
Bộ yêu cầu lập ban đàm phán mua quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh

(TNO) Trước yêu cầu của Bộ Thông tin - truyền thông (TT - TT) là không được mua bản quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League) bằng mọi giá, lãnh đạo đài truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, VTV sẽ không đứng ra mua bản quyền giải đấu này mùa bóng 2016-2018.

Đại diện Man City 'né' truyền thông Việt Nam

9
Đại diện Man City 'né' truyền thông Việt Nam
(TNO) Trước sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Việt Nam trong buổi tiền trạm của CLB Manchester City (Man City) vào sáng nay, bà Lucica Sanchez, trưởng bộ phận tổ chức các chuyến du đấu và đồng nghiệp Bethan Power, phụ trách pháp lý cho Man City đã từ chối trả lời mọi thắc mắc của báo chí Việt Nam.