Thắng Philippines 7-0, tuyển nữ VN vào bán kết

0
Thắng Philippines 7-0, tuyển nữ VN vào bán kết
Không như đội U.23 nam thi đấu chệch choạc, bị tâm lý đè nặng nên căng cứng trong lối chơi và đang đánh mất phần nào niềm tin nơi người hâm mộ, chiều qua các cô gái VN với đội hình 3-5-2 đã dễ dàng thể hiện sự đồng đều và vượt trội khi thắng Philippines đến 7-0.

Bên lề

0
Bên lề
Đội bóng đá nữ bị hành xác. Đội tuyển nữ VN đến Mandalay sau hành trình gian khổ gần 15 tiếng đồng hồ. Xuất phát lúc 4 giờ sáng từ Hà Nội vào TP.HCM, đến Yangon rồi đi Mandalay.

Cầu được ước thấy

0
Cầu được ước thấy
Bóng đá nữ VN đã gặp may khi lá thăm chia bảng vòng chung kết Asian Cup vào hôm qua đã đưa Jordan, đội bị nhận diện là yếu nhất trong các đội, vào chung bảng A với các cô gái chúng ta.

Tuyển nữ VN tiến gần vào bán kết

0
Tuyển nữ VN tiến gần vào bán kết
 So với trận hòa Thái Lan và thắng Malaysia 1 - 0, trận đấu thứ 3 của tuyển bóng đá nữ VN tại giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á diễn ra ít kịch tính hơn nhưng lại có nhiều bàn thắng được ghi.

Nữ VN hòa đáng tiếc trước Thái Lan

0
Nữ VN hòa đáng tiếc trước Thái Lan
Trong trận ra quân giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á tại Myanmar vào chiều qua, đội tuyển bóng đá nữ VN đã có trận hòa 0-0 đầy tiếc nuối trước Thái Lan.

Thể thao quốc tế 16.7.2013

0
Thể thao quốc tế 16.7.2013
Tuyển nữ bóng chuyền thắng trận quan trọng. Tuyển nữ VN giành chiến thắng nghẹt thở trước Sơn Đông (Trung Quốc) với tỷ số 3-2 ở lượt trận thứ 3 vòng bảng giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cúp diễn ra hôm qua tại Ninh Bình. Trận thắng này giúp các cô gái VN rộng cửa vào bán kết. Kết quả 2 trận còn lại: Kazakhstan thắng Thái Lan 3-1, Giang Tô vượt qua Úc với tỷ số 3-0. H.Q

Âu lo tuyển nữ VN

0
Âu lo tuyển nữ VN
Ngày mai, 23 cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ VN sẽ sang Jordan tập huấn, trước khi chính thức “bơi” ra biển lớn - vòng loại Asian Cup 2014 vào cuối tháng 5.