HLV Park Hang-seo lại “đãi cát tìm vàng”

0
Cơ hội cho Nguyễn Trần Việt Cường (giữa) chinh phục HLV Park Hang-seo 	 /// ảnh: VFF
Trong số 26 cầu thủ tập trung lên tuyển U.22 VN đợt 2 (từ 22 - 26.7), hầu hết đều là cầu thủ dự bị hoặc không nổi bật ở các đội V-League và hạng nhất. HLV Park Hang-seo một lần nữa cho thấy ông thực sự đang “đãi cát tìm vàng” khi không muốn bỏ sót bất cứ cái tên nào trong tầm ngắm.

HLV Park Hang-seo chấm điểm tuyển thủ tại V-League

0
Trọng Hoàng (phải) tái xuất V-League 2019 	 /// Bá Duy
HLV Park Hang-seo cho biết ông và các cộng sự sẽ chấm điểm các tuyển thủ quốc gia sau 13 vòng đấu của lượt đi V-League 2019. Và để phục vụ cho các trận đấu vòng loại World Cup 2022, đội tuyển sẽ lựa chọn thêm nhiều gương mặt mới.

6 tuyển thủ U.20 World Cup, 2 á quân U.23 châu Á vào đội tuyển chọn

0
Cựu tuyển thủ U.20 Đinh Thanh Bình /// Khả Hòa
6 tuyển thủ dự World Cup U.20 là Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu (HAGL), Hồ Tấn Tài, Tống Anh Tỷ (B.Bình Dương) và Hồ Minh Dĩ (Hà Nội), 2 nhà á quân U.23 châu Á Nguyễn Thành Chung, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội) đã được VFF triệu tập vào đội tuyển chọn U.21 VN thi đấu giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 12 năm 2018 ở Huế.

Tuyển thủ Anh thua xa tuyển thủ Đức

0
Tuyển Anh luôn bị đánh giá thấp hơn tuyển Đức /// AFP
Đa phần các tuyển thủ Anh đều bị đem cho mượn trong giai đoạn đầu của sự nghiệp nhưng rất ít tuyển thủ Đức phải trải qua tình trạng này.

VĐV bóng gỗ Hà Nội bị thất hứa và chậm lương

0
Phan Thị Phượng, người gửi đơn kêu cứu vì bị nợ lương /// Quỳnh Mai
Suốt mấy tháng trời không được lĩnh lương dù chỉ hơn 2 triệu đồng/tháng, các vận động viên bóng gỗ Hà Nội (thực chất còn là tuyển thủ quốc gia) đã phải kêu cứu lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội.