Sao U.20 World Cup và sự nghiệp lận đận đáng tiếc

0
Sự nghiệp lận đận của Lương Hoàng Nam /// Độc Lập
Từng là một trong những tài năng trẻ lớn nhất của bóng đá Việt Nam bên cạnh những Quang Hải, Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, cái tên Lương Hoàng Nam giờ đây đã bị lãng quên ít nhiều trong tâm trí của người hâm mộ.

U.21 VN bổ sung trung vệ U.20 World Cup Huỳnh Tấn Sinh

0
Huỳnh Tấn Sinh trong trận gặp Olympic Oman trước thềm ASIAD. Phía sau là Nguyễn Thành Chung. Cả 2 cùng có mặt ở giải U.21 quốc tế tại Huế /// Vy Khánh
Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh của Quảng Nam từng được gọi vào đội tuyển Olympic Việt Nam trước thềm ASIAD đã được bổ sung vào thành phần đội tuyển chọn U.21 Việt Nam dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2018 tại Huế

6 tuyển thủ U.20 World Cup, 2 á quân U.23 châu Á vào đội tuyển chọn

0
Cựu tuyển thủ U.20 Đinh Thanh Bình /// Khả Hòa
6 tuyển thủ dự World Cup U.20 là Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu (HAGL), Hồ Tấn Tài, Tống Anh Tỷ (B.Bình Dương) và Hồ Minh Dĩ (Hà Nội), 2 nhà á quân U.23 châu Á Nguyễn Thành Chung, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội) đã được VFF triệu tập vào đội tuyển chọn U.21 VN thi đấu giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 12 năm 2018 ở Huế.

‘Bóng đá Thái Lan và Việt Nam giống như Real Madrid và Barcelona’

0
HLV Julian Marin Bazalo (phải) tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Khả Hòa

Ông Julian Marin Bazalo, người Tây Ban Nha, nên cũng có một sự so sánh đúng kiểu Tây Ban Nha về 2 nền bóng đá Thái Lan và Việt Nam, qua những gì đã biết trong thời gian làm việc cho LĐBĐ Thái Lan (FAT) khi dẫn dắt các đội trẻ Thái Lan thi đấu các giải khu vực Đông Nam Á.