HLV Dương Hồng Sơn dẫn dắt đội tuyển chọn U.21 Việt Nam

1
Nhà báo Nguyễn Công Khế, trưởng BTC giải động viên HLV Dương Hồng Sơn /// Khả Hòa
HLV trưởng của đội vô địch U.21 Hà Nội Dương Hồng Sơn đã được Liên đoàn bóng đá Viêt Nam (VFF), Ban tổ chức giải quyết định chọn làm HLV trưởng đội tuyển chọn U.21 Việt Nam tham dự giải U.21 quốc tế ở Thành phố Đà Nẵng từ ngày 30.10 đến 5.11 tới.

HLV Thái Lan và Yokohama nói về bóng đá Việt Nam

4
HLV Julian Marin Bazalo của U.21 Thái Lan vốn là người của công ty Ekkono  /// Độc Lập

Trong 3 HLV ngoại các đội bóng nước ngoài dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017 đang diễn ra ở TP.Cần Thơ, HLV Julian Marin Bazalo người Tây Ban Nha của U.21 Thái Lan lần đầu góp mặt, còn 2 HLV Tomonobu Hayakawa (U.21 Yokohama) và Kyi Lwin (U.21 Myanmar) thì khá quen thuộc.

Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên: Hài lòng từ bữa ăn

0
Bữa ăn ngon miệng làm hài lòng cầu thủ và các đội bóng dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên, đã góp phần làm nên thương hiệu giải /// G.Lao

11 năm tổ chức, giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên trở thành thương hiệu không chỉ trong khu vực Đông Nam Á, mà nay các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc và cả nước Úc... đều đã biết tiếng, mỗi năm đều nhận lời mời cử đội U.21 tham gia giải đấu.

Điều gì đang xảy ra với đội U.21 và U.23 Thái Lan?

0
U.21 Thái Lan (phải) trả giá vì nhận định sai lầm về U.21 Myanmar /// Độc Lập

Sau trận U.21 Thái Lan bất ngờ thua U.21 Myanmar 0-1 hôm 14.12 tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên, thì chỉ một ngày sau đến lượt đội U.23 Thái Lan cũng thua luôn đội U.23 Việt Nam 1-2 ở trận tranh hạng 3 giải M-150 ngay tại Buriram.

HLV ‘lò Tây Ban Nha’ giúp bóng đá trẻ Thái Lan thay đổi như thế nào?

0
2 HLV “lò Tây Ban Nha” của công ty Ekkono, Oriol Alcazar Consuelo và Marc Alavedra Palacios ghi chép mọi thông số cầu thủ trẻ Thái Lan để có thông tin đánh giá /// Giang Lao

Chỉ gần 5 tháng từ khi hợp tác với Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) chuyển giao công nghệ tìm kiếm, đào tạo và trực tiếp nắm các đội trẻ của bóng đá Thái Lan từ đội U.21 trở xuống, các HLV “lò Tây Ban Nha” của công ty Ekkono đã góp phần tạo sự thay đổi cho bóng đá trẻ Thái Lan.

HLV U.21 Yokohama FC: ‘Không có năng lực, thì đừng mơ có may mắn’

1
HLV trưởng U.21 Yokohama Tomonobu Hayakawa /// Độc Lập

Sau lượt trận ra quân ở giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên, cả 2 đội chủ nhà Việt Nam là U.21 tuyển chọn Việt Nam và U.19 Việt Nam đều không thể giành chiến thắng do dứt điểm kém hoặc thiếu may mắn. Tuy nhiên, điểm yếu này dưới góc nhìn các HLV ngoại lại khác.

‘Bóng đá Thái Lan và Việt Nam giống như Real Madrid và Barcelona’

0
HLV Julian Marin Bazalo (phải) tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Khả Hòa

Ông Julian Marin Bazalo, người Tây Ban Nha, nên cũng có một sự so sánh đúng kiểu Tây Ban Nha về 2 nền bóng đá Thái Lan và Việt Nam, qua những gì đã biết trong thời gian làm việc cho LĐBĐ Thái Lan (FAT) khi dẫn dắt các đội trẻ Thái Lan thi đấu các giải khu vực Đông Nam Á.