Chờ thầy Park Hang-seo xuất chiêu ở VCK U.23 châu Á

1
HLV Park Hang-seo muốn truyền đạt cho các cầu thủ U.23 Việt Nam nhuần nhuyễn kiểu chơi mới 3-4-3 /// Minh Tú
Những bài học mới mẻ của HLV người Hàn Quốc dạy các học trò không lạ, nhưng vẫn cần nhiều thời gian để hoàn thiện và phải đến VCK U.23 châu Á mới rõ hơn sự lột xác hay không của tuyển U.23 Việt Nam.

U.23 Việt Nam chông chênh hai đội hình

1
Hồng Duy (10) chưa thể tạo đột biến ở U.23 VN 
 /// Ngô Nguyễn
Trước ngày lên đường đi Trung Quốc dự vòng chung kết U.23 châu Á, HLV Park Hang-seo nhìn nhận có một khoảng cách giữa đội hình mạnh nhất và các cầu thủ dự bị của U.23 Việt Nam (VN).

U.23 Việt Nam với mục tiêu có điểm tại VCK châu Á

4
Lứa Công Phượng (phải) vẫn đủ tuổi tham dự VCK châu Á /// Minh Tú
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo thống nhất tập trung U.23 Việt Nam (VN) ngày 1.12 để thi đấu giải giao hữu M150 tại Thái Lan và mục tiêu có điểm tại vòng chung kết (VCK) U.23 châu Á vào tháng 1.2018 ở Trung Quốc.

Cần 70 tỉ đồng cho 6 đội bóng dự VCK châu Á

0
Futsal VN sẽ có mặt ở VCK châu Á tháng 2.2018 tại Đài Bắc Trung Hoa 	 /// Khả Hòa
Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang đau đầu khi kinh phí hoạt động sẽ “phình to” trong năm 2018 khi lần đầu tiên Việt Nam (VN) có đến 6 đội bóng dự các vòng chung kết (VCK) châu Á, chưa kể AFF Cup.

U.16 Việt Nam đến Mông Cổ tìm suất vào VCK châu Á

0
U.16 Việt Nam đặt mục tiêu vào VCK châu Á /// Ngọc Linh
Hôm nay 16.9, đội tuyển U.16 Việt Nam sẽ lên đường sang Mông Cổ tham dự vòng loại U.16 châu Á 2018. Vòng loại U.16 châu Á có 10 bảng đấu, chọn 10 đội đầu bảng và 5 đội hạng nhì xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Bầu Đức làm trưởng đoàn U.19 Việt Nam tại VCK châu Á

7
Bầu Đức làm trưởng đoàn U.19 Việt Nam tại VCK châu Á
Hôm qua, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết VFF thống nhất sẽ cử ông Đoàn Nguyên Đức, Phó chủ tịch VFF, Chủ tịch Tập đoàn HAGL làm trưởng đoàn U.19 VN dự VCK U.19 châu Á tại Myanmar từ 9.10. Ông Dương Vũ Lâm vẫn tiếp tục làm lãnh đội U.19. Đội tuyển U.19 cũng sẽ không có ngày nghỉ mà tiếp tục tập luyện tại Pleiku cho đến sát ngày lên đường dự VCK châu Á.

HLV U.19 Việt Nam muốn vô địch giải Đông Nam Á tại Hà Nội

4
HLV U.19 Việt Nam muốn vô địch giải Đông Nam Á tại Hà Nội
(TNO) Bất chấp chuyến bay dài, HLV Guillaume Graechen đã có cuộc trao đổi khá chi tiết với Thanh Niên Online về tình hình của đội U.19 Việt Nam cũng như tham vọng giành ngôi vô địch giải Đông Nam Á sắp tới để 'tạ lỗi người hâm mộ', như lời ông nói.