“Liều thuốc” cần thiết cho bóng đá Việt Nam

0
Đội tuyển VN sẽ gặp nhiều thách thức tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra vào tháng 3 tới	 
	 /// Độc Lập
“Chúng ta không nên trầm trọng hóa việc U.23 Việt Nam không thể vào tứ kết giải U.23 châu Á 2020 vì thất bại này sẽ giúp Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng các CLB chiêm nghiệm và hoạch định lại kế hoạch đào tạo bóng đá trẻ nhằm phù hợp hơn cho lộ trình dài trong tương lai”, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chia sẻ với Báo Thanh Niên.

'Thái Lan đã sẵn sàng cho giải U.23 châu Á'

0
Sân Thammasat đã sẵn sàng /// Độc Lập
Ngày 5.1, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá VN (VFF), người được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) bổ nhiệm cương vị Trưởng đoàn điều hành giải U.23 châu Á 2020, đã có mặt tại Thái Lan để bắt đầu công việc rất quan trọng của mình.

Thể hiện tinh thần, ý chí và văn hóa Việt Nam

0
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện động viên toàn đội U.23 Việt Nam  /// Độc Lập
Hôm qua, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã có cuộc gặp động viên HLV Park Hang-seo cùng toàn đội U.23 tại TP.HCM trước khi đội lên đường sang Thái Lan dự VCK U.23 châu Á. 

Ghế của ông Cấn Văn Nghĩa sẽ để trống 1 năm

0
Ông Trần Quốc Tuấn (bìa phải) phải đảm đương khối lượng công việc nặng nề	 /// Vy Khánh
Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) vào ngày 29.12 đã chính thức “gạch tên” ông Cấn Văn Nghĩa khỏi danh sách Ban Chấp hành VFF khóa 8 cũng như đưa ra một số quyết định quan trọng khác liên quan đến nhân sự và nhiệm vụ cần đạt được năm 2020.