” Bàn tay của Chúa” ghi bàn lộ liễu gây phẫn nộ ở AFC Cup

0
Joshua Grommen (áo số 3) ăn mừng sau khi ghi bàn bằng tay /// AFC
Trong trận đấu giữa CLB Ceres–Negros (Philippines) thắng đối thủ Svay Rieng (của Campuchia) 4-0 trên sân Rizal Memorial ở Manila tối ngày 11.2, có 1 bàn thắng của cầu thủ Joshua Grommen ghi ở phút 14 hoàn toàn dùng tay đưa bóng vào lưới nhưng trọng tài người Ấn Độ, C. R. Srikrishna lại công nhận.

V-League sẽ không bị dồn lịch

0
Các cầu thủ Sài Gòn FC tập luyện tích cực  /// CLB cung cấp
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chốt phương án lịch thi đấu mùa giải mới 2020 theo đề xuất của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF). Theo đó V-League kéo dài 8 tháng và không bị dồn lịch.

Bầu Hiển và CLB Hà Nội ‘quậy tưng’ trong lễ cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh

0
Chú rể Duy Mạnh cười thả ga trong lễ cưới /// Ảnh: Trung Ninh
Lễ cưới của cặp trai tài gái sắc đất Hà thành vào tối 9.2 tại khách sạn Marriott (Hà Nội) đã vui ‘hết nấc’ dưới sự chứng kiến của hàng trăm khách mời. Chú rể Duy Mạnh đã mời cả CLB Hà Nội lên sân khấu cùng hát nhảy với vợ chồng mình và thế là bầu Hiển cũng nhanh chóng nhập cuộc.

F.C.Tokyo hợp tác Sài Gòn FC mở học viện bóng đá tại Việt Nam

1
Chủ tịch Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành trao tặng áo đấu cho Giám đốc kinh doanh toàn cầu FC Tokyo Koji Ishii /// CLB cung cấp
Giám đốc kinh doanh toàn cầu của FC Tokyo Koji Ishii cho biết CLB Nhật Bản này rất khát khao kết hợp với CLB Sài Gòn FC mở học viện bóng đá trong thời gian tới, không chỉ để giúp đội bóng này có các tuyến trẻ hoạt động theo đúng mô hình bóng đá chuyên nghiệp mà còn phục vụ nhu cầu của cộng đồng.