Hoãn Siêu cúp Quốc gia vì đại dịch Corona

0
Đội Hà Nội sẽ phải tạm dừng chuyến hành quân vào Sài Gòn /// Minh Tú
Chiều 1.2.2020, Ban tổ chức trận Siêu cúp Quốc gia 2019 đã có cuộc họp khẩn và quyết định sẽ lùi trận Siêu cúp vào một ngày khác thích hợp vì lo ngại sự lây lan của dịch bệnh Corona. Như vậy khán giả chưa được xem Công Phượng đối đầu Quang Hải.

V-League 2020: 'Đội bóng của bầu Đức sẽ còn vất vả nhiều hơn cả mùa giải trước'

1
Tuấn Anh và Công Phượng mùa này sẽ đối đầu với nhau /// Minh Tú
Theo sát từng bước chuyển động của giải đấu lớn nhất Việt Nam, bình luận viên Ngô Quang Tùng nhận định rằng, cuộc đua tranh chức vô địch V-League 2020 không chỉ gói gọn ở số lượng rất ít đội bóng như Hà Nội hay TP.HCM. Còn HAGL sẽ gặp cực kỳ khó khăn, thậm chí còn khó hơn cả mùa trước.

Từng bị ngất xỉu, trọng tài Hiền Triết phải vượt qua 'cú đúp' kiểm tra thể lực

0
Trọng tài Hiền Triết (áo đỏ, chạy giữa) ở đợt kiểm tra năm 2019 /// Quỳnh Mai
Trọng tài Nguyễn Hiền Triết sẽ được Ban Y học Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thực hiện bài test về tình trạng sức khỏe mà nếu đạt mới được tham gia tập huấn và kiểm tra thể lực đầu mùa. Sở dĩ phải có quy trình “đúp” như vậy vì năm ngoái, trọng tài Triết đã bị ngất xỉu khi kiểm tra thể lực.

Duy Mạnh cưới vợ xong là cùng CLB Hà Nội dự “thử thách châu Á”

0
Trung vệ Duy Mạnh vừa xong việc riêng lập gia đình là trở lại tập luyện và thi đấu cùng CLB Hà Nội /// Quỳnh Mai
Trung vệ tuyển thủ quốc gia Việt Nam (VN), Đỗ Duy Mạnh của CLB Hà Nội vừa mới tổ chức xong lễ ăn hỏi với bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh cách đây 2 ngày, chiều nay (17.1) anh đã có mặt ở Malaysia để cùng đội nhà chuẩn bị thi đấu giải “thử thách châu Á” (Asia Challenge) cùng với 3 đại diện khác trong khu vực.