Nhiều bất ngờ ở Giải Futsal Cúp QG HDBank 2019

0
Thái Sơn Bắc không thể vượt qua Cao Bằng /// Tú Vũ
Vòng chung kết giải Futsal Cúp QG HDBank 2019 đang diễn ra tại Nghệ An đã có nhiều diễn biến bất ngờ . Đáng chú ý nhất là 2 đội bóng của bầu Tú là Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc đồng loạt thất bại, chấp nhận tranh hạng 7

Dội mưa bàn thắng vào lưới Quảng Nam, Savinest Sanatech Khánh Hòa đe dọa ngôi đầu Futsal

0
2 đội Quảng Nam và Savinest Sanatech Khánh Hòa cống hiến 8 bàn thắng /// Tú Vũ
Trái ngược với màn trình diễn chệch choạc và thiếu cảm xúc ở lượt đi, hôm nay Savinest Sanatech Khánh Hòa và Quảng Nam cống hiến cho các khán giả một trận đấu mở đầu vòng 14 lượt về giải futsal vô địch quốc gia 2019 tưng bừng bàn thắng. Với chiến thắng 6-2, đội bóng phố biển đã vươn lên bằng điểm với Sahako và đe dọa ngôi đầu.

Giải VĐQG nữ 2016: ĐKVĐ TP.HCM I đại thắng 10-0

0
Phong Phú Hà Nam chia điểm với Than khoáng sản Việt Nam (trái) /// Thiên Hà
Chiều 25.8, giải Vô địch quốc gia nữ - Cúp Thái Sơn Bắc 2016 đã diễn ra 2 trận đấu của vòng 9. đương kim vô địch (ĐKVĐ) TP.HCM I đã có trận đại thắng trước đàn em TP.HCM II đến 10 bàn không gỡ trước.

Petrosetco TP.HCM vô địch Giải bóng bàn toàn quốc 2016

0
Petrosetco TP.HCM vô địch Giải bóng bàn toàn quốc 2016
Tối qua, 12.5, Giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân Cúp Petro Việt Nam - Đạm Cà Mau 2016 tranh tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM) mới kết thúc trận chung kết đồng đội nam với kết quả đội CLB T&T thắng đội Quân đội với tỷ số 3-1. Trước đó, trận chung kết đồng đội nữ diễn ra nhanh chóng hơn khi ĐKVĐ Petrosetco TP.HCM thắng đội Công an 3-1.