Võ Thanh Tùng lập hattrick vàng tại Asian Para Games

0
Võ Thanh Tùng tiếp tục tỏa sáng trên đường đua xanh Asian Para Games /// Quỳnh Anh

'Kình ngư' số 1 làng bơi thể thao Người khuyết tật Việt Nam Võ Thanh Tùng tiếp tục tỏa sáng ở Asian Para Games khi đoạt HCV ở cự ly 200m tự do diễn ra tối 10.10 tại Jakarta (Indonesia) cũng là tấm HCV thứ 3 của anh tại Đại hội.

‘Bộ sẽ đề xuất với Chính phủ nâng các chế độ, chính sách cho VĐV khuyết tật’

0
Đô cử Lê Văn Công đã giành HCV Paralympic /// Reuters
Sáng nay 21.9, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM, sau một kỳ Paralympic thành công nhất trong lịch sử của thể thao Việt Nam. Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tiếp tục chia sẻ với chúng tôi về những cảm nghĩ của ông về những thành tích chói sáng của các VĐV người khuyết tật Việt Nam.

Một kỳ Paralympic đại thành công của thể thao Người khuyết tật Việt Nam

6
Võ Thanh Tùng ghi dấu ấn với tấm HCB đầu tiên cho bơi lội ở Paralympic /// Paralympic Rio

4 năm trước tại Paralympic London 2012, thể thao Người khuyết tật (NKT) Việt Nam tiếc nuối khi có đến 4 hạng 4 nhưng chưa thể chạm tay vào tấm huy chương. Lần này, đoàn thể thao NKT Việt Nam chưa kết thúc giải đã đoạt đến 1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ. Đặc biệt là tham dự 3 môn thì cả 3 đều có huy chương.

Việt Nam giành thêm hai huy chương Paralympic

5
Võ Thanh Tùng đoạt HCB Paralympic 2016 /// Minh Mai
Sáng nay 13.9, đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam dã thi đấu rất xuất sắc, giành thêm 2 tấm huy chương quý giá do công của VĐV điền kinh Cao Ngọc Hùng và kình ngư Võ Thanh Tùng