Võ thuật Trung Quốc: Một năm với những cú sốc hạ thấp uy danh

0
Cuộc thách đấu giữa Từ Hiểu Đông (phải) và Ngụy Lôi (trái) khiến võ thuật Trung Quốc lâm vào cuộc tranh cãi về uy danh /// CHỤP MÀN HÌNH

Trung Quốc được xem là một trong những cái nôi của võ thuật. Thế nhưng, nền võ thuật trứ danh vốn là bản sắc văn hóa truyền thống của quốc gia này vừa trải qua năm 2017 với những sự cố rúng động dư luận trong và ngoài nước dẫn đến danh tiếng và uy tín phần nào bị hạ thấp. 

Việt Nam sẽ bảo vệ top 3 tại AIG 2017?

0
Lê Tú Chinh lần đầu xuất hiện tại AIG 6 hứa hẹn sẽ mang huy chương về cho VN /// Khả Hòa
Nguyễn Thị Ánh Viên, Lê Tú Chinh, Thạch Kim Tuấn, Lê Quang Liêm, Châu Tuyết Vân... sẽ cùng đoàn thể thao VN tiếp tục phấn đấu giữ ngôi thứ 3 toàn đoàn tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIG) lần 5 năm 2017 tại Turkmenistan.

Võ sư Flores xuất hiện ở võ đường Nam Huỳnh Đạo

28
Flores (áo đen) bất ngờ đến đình Nam Chơn tìm võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt /// Trương Cường

Trưa nay võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores bất ngờ có mặt tại đình Nam Chơn (Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM) - võ đường của phái Nam Huỳnh Đạo với mục đích giao lưu với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

'Những cuộc tỉ thí của võ sư Flores vượt qua khuôn khổ cho phép'

0
Võ sư Piere Francois Flores tại sân bay Tân Sơn Nhất đêm 14.7. Có thông tin ông Flores đến TP.HCM để tỉ thí với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt (Huỳnh Nam Đạo)
 /// Quang Liêm
Chưa thể đưa ra hướng xử lý cụ thể về cuộc thách đấu giữa võ sư Đoàn Bảo Châu  (Karate) và võ sư Pierre Francois Flores (Vịnh Xuân Nam Anh, Canada), nhưng lãnh đạo ngành thể thao đã khẳng định, cuộc thách đấu này đã vượt qua khuôn khổ cho phép.