Tài năng trẻ MMA của Mỹ bị bắn chết

0
Cái chết của Aaron Rajman gây sốc cho làng MMA của Mỹ /// CHỤP MÀN HÌNH

Làng võ thuật hỗn hợp (MMA) Mỹ vừa đón nhận cú sốc khi hay tin võ sĩ Aaron Rajman bị bắn chết tại nhà ở bang Florida bởi một nhóm người chưa rõ tung tích. 

Võ sĩ MMA từng sỉ nhục võ thuật Trung Quốc vẫn cao ngạo trong đồn cảnh sát

1
Từ Hiểu Đông vẫn ngạo nghễ trong ngày trở lại dù phải né tránh sự chỉ trích của các môn phái võ thuật Trung Quốc trong gần 2 tháng /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sĩ MMA Xu Xiaodong (Từ Hiểu Đông) tiếp tuc trở thành tâm điểm của dư luận khi vẫn cao ngạo tuyên bố sẽ tổ chức cuộc đấu khác với các môn phái võ thuật Trung Quốc. Mục đích của võ sĩ họ Từ muốn vạch trần những “giả tạo” của võ thuật Trung Quốc dù trước đó bị cảnh sát Thượng Hải ngăn chặn một cuộc so tài với môn phái Thái cực quyền. 

Thực hư về chuyện kẻ sỉ nhục võ thuật Trung Quốc bỗng biệt tăm

0
Từ Hiểu Đông (phải) đã gây nên cuộc tranh luận dữ dội sau khi hạ knock out bậc thầy Thái cực quyền  /// CHỤP MÀN HÌNH

Tờ The Economist mới đây vừa đăng tải một thông tin về chuyện võ sĩ MMA Xu Xiaodong (Từ Hiểu Đông) bỗng biệt tăm sau video hạ knock out bậc thầy Thái cực quyền Wei Lei (Ngụy Lôi) chỉ trong 10 giây đồng thời lớn tiếng sỉ nhục và thách thức võ thuật truyền thống Trung Quốc. 

Võ thuật Trung Quốc trong 'tâm bão' của sự hoài nghi

0
Những màn biểu diễn nội công thâm hậu của Yan Fang được xem là một trong những bê bối khiến uy danh võ thuật Trung Quốc bị hạ thấp /// CHỤP MÀN HÌNH

Uy danh và sức mạnh của võ thuật truyền thống Trung Quốc liên tục bị chế giễu trong thời gian gần đây xuất phát từ những màn trình diễn nội lực thâm hậu bị lật tẩy là trò lừa bịp.