'Những cuộc tỉ thí của võ sư Flores vượt qua khuôn khổ cho phép'

0
Võ sư Piere Francois Flores tại sân bay Tân Sơn Nhất đêm 14.7. Có thông tin ông Flores đến TP.HCM để tỉ thí với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt (Huỳnh Nam Đạo)
 /// Quang Liêm
Chưa thể đưa ra hướng xử lý cụ thể về cuộc thách đấu giữa võ sư Đoàn Bảo Châu  (Karate) và võ sư Pierre Francois Flores (Vịnh Xuân Nam Anh, Canada), nhưng lãnh đạo ngành thể thao đã khẳng định, cuộc thách đấu này đã vượt qua khuôn khổ cho phép.

Tài năng trẻ MMA của Mỹ bị bắn chết

0
Cái chết của Aaron Rajman gây sốc cho làng MMA của Mỹ /// CHỤP MÀN HÌNH

Làng võ thuật hỗn hợp (MMA) Mỹ vừa đón nhận cú sốc khi hay tin võ sĩ Aaron Rajman bị bắn chết tại nhà ở bang Florida bởi một nhóm người chưa rõ tung tích. 

Võ sĩ MMA từng sỉ nhục võ thuật Trung Quốc vẫn cao ngạo trong đồn cảnh sát

1
Từ Hiểu Đông vẫn ngạo nghễ trong ngày trở lại dù phải né tránh sự chỉ trích của các môn phái võ thuật Trung Quốc trong gần 2 tháng /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sĩ MMA Xu Xiaodong (Từ Hiểu Đông) tiếp tuc trở thành tâm điểm của dư luận khi vẫn cao ngạo tuyên bố sẽ tổ chức cuộc đấu khác với các môn phái võ thuật Trung Quốc. Mục đích của võ sĩ họ Từ muốn vạch trần những “giả tạo” của võ thuật Trung Quốc dù trước đó bị cảnh sát Thượng Hải ngăn chặn một cuộc so tài với môn phái Thái cực quyền.