“Kẻ ngáng đường” chưa thể đóng vai người hùng ở giải futsal

0
Đức Hòa (trái) ghi bàn quyết định cho các nhà đương kim vô địch /// Tú Vũ
Với đội hình không có ngôi sao nhưng bằng sức trẻ và lối chơi đầy quyết tâm, đội Kardiachain Sài Gòn FC suýt chút nữa đã khiến các nhà đương kim vô địch ôm hận khi chơi khá hay trong trận đối đầu vào hôm nay ở lượt 14. Chỉ tiếc là thiếu bản lĩnh giờ chót khiến cho “kẻ ngáng đường” (biệt danh của đội bóng này) chưa thể đóng vai người hùng ở giải futsal vô địch quốc gia 2019

Bản quyền ASIAD 18: VTC sẽ không ngắt sóng VTV6, trang web 'lậu' bị 'điều tra'

2
Không chỉ bóng đá nam mà các sự kiện thể thao khác tại ASIAD đã được phát hợp pháp tại Việt Nam /// Độc Lập
Đã xảy ra trục trặc kỹ thuật khiến trận đấu ở vòng 16 đội giữa Olympic Việt Nam và Bahrain vào tối 23.8 bị ngắt giữa chừng trên kênh VTV6. Dư luận đặt câu hỏi, phải chăng đã có sự ‘lệch sóng’ giữa VOV/VTC – đơn vị mới đây đã mua thành công bản quyền truyền thông ASIAD 18 và VTV – đơn vị xin được tiếp sóng.

Việt Nam đã có bản quyền truyền hình ASIAD 18

12
Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ lên sóng VTC /// Độc Lập
Đàm phán trên cả ba nền tảng phát thanh, truyền hình và điện tử (online), Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và đơn vị trực thuộc là VTC đã thành công khi sở hữu trọn gói bản quyền truyền thông ASIAD 18.

Bản quyền Ngoại hạng Anh: Chưa thống nhất bên mua

0
Bản quyền Ngoại hạng Anh: Chưa thống nhất bên mua
(TNO) Ngày 23.10, Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam (VN) đã tiếp tục làm việc lần 2 với một số đài, đơn vị truyền hình có nhu cầu mua bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh (EPL) 3 mùa, từ 2013 đến 2016.

Nếu giá BQTH giải Ngoại hạng Anh cao quá thì tẩy chay!

0
Nếu giá BQTH giải Ngoại hạng Anh cao quá thì tẩy chay!
(TNO) Trong buổi họp ngày 16.10, Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam (VN) đã thống nhất với một số đài, đơn vị truyền hình trả tiền trong nước, đề nghị Đài truyền hình VN (VTV) làm đầu mối duy nhất đứng ra mua bản quyền truyền hình (BQTH) giải Ngoại hạng Anh (Premier League) trong 3 mùa giải, từ năm 2013 đến 2016.

Thắng lợi ban đầu của bóng đá Việt Nam

11
Thắng lợi ban đầu của bóng đá Việt Nam
(TNO) AVG đã chấp nhận chia sẻ thương quyền truyền hình bóng đá Việt Nam (VN) cho hai nhà đài VTV và VTC. Tỷ lệ chia sẻ cụ thể: VTV: 40%, VTC: 30% và AVG: 30%. Phải nói, đây là kết quả của “cuộc chiến” tranh cãi um sùm và cả những suy nghĩ thầm lặng của các ông bầu từ VPF tới AVG, để cuối cùng, người xem bóng đá VN sẽ được hưởng lợi từ sự chia sẻ khá hợp lý này.

VTC vẫn đặt quyền lợi khán giả lên hàng đầu

0
VTC vẫn đặt quyền lợi khán giả lên hàng đầu
Hôm qua, ông Vũ Quang Huy - Giám đốc kênh thể thao VTC3 - nói: “Sau khi có văn bản chỉ đạo của Bộ VH-TT-DL về vấn đề bản quyền truyền hình (BQTH), những người làm thể thao của Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC) trước hết phải tôn trọng.