Bóng bàn 5 lần liên tiếp vô địch đồng đội nam, Vũ Mạnh Cường lập kỳ tích ​

0
Niềm vui chiến thắng của Vũ Mạnh Cường ở SEA Games Chiangmai 1995. Bên cạnh là ông Mai Duy Diễn, khi đó là Tổng thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và nhà báo Quang Tuyến /// Tư liệu
2 năm trước tại SEA Games 2017 ở Malaysia, lần đầu tiên sau nhiều năm chỉ là cái bóng của Singapore hay Thái Lan, đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam đã lên ngôi vô địch. Nhưng ít ai biết trong quá khứ lẫy lừng của thể thao nước nhà, đồng đội nam bóng bàn đã từng 5 lần liên tiếp vô địch SEAP Games      

Hội ngộ các cựu tuyển thủ bóng bàn

0
Cựu vô địch Vũ Mạnh Cường sẽ có dịp gặp lại các đối thủ trước đây /// TÂN LÝ

Từ ngày 29 đến 31.12 tới đây, các cựu tuyển thủ bóng bàn Việt Nam sẽ có dịp gặp gỡ lại nhau tại giải bóng bàn cựu tuyển thủ các thời kỳ mở rộng tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM).

Bóng bàn VN: Một thập niên, không người thay thế

0
Bóng bàn VN: Một thập niên, không người thay thế
Sự kiện tay vợt 35 tuổi Đoàn Kiến Quốc (cựu tuyển thủ quốc gia) qua mặt hàng loạt các tuyển thủ quốc gia hiện tại để đoạt ngôi vô địch nội dung đơn nam đã khiến người hâm mộ bộ môn này chạnh lòng.

'Lò' Vũ Mạnh Cường thắng lớn

0
'Lò' Vũ Mạnh Cường thắng lớn
Sau một tuần thi đấu tại Lào Cai với 24 đoàn dự tranh, giải bóng bàn trẻ, thiếu niên nhi đồng toàn quốc 2013 đã kết thúc với thắng lợi thuộc về các tay vợt nam Hà Nội T&T và nữ TP.HCM.

Thể thao trong nước 13.4.2013

0
Thể thao trong nước 13.4.2013
Tuyển U.23 VN sẽ thi đấu với U.23 Myanmar vào ngày 11.6 tại sân Mỹ Đình trận lượt đi và vào tháng 10 trận lượt về tại Myanmar, nhằm giúp 2 đội tập huấn chuẩn bị SEA Games 27. Ở SEA Games 26, vòng bảng, 2 đội hòa 0-0 nhưng tranh hạng ba VN thua đậm đối thủ 1-4.