Hamilton giàu nhất làng thể thao Anh

0
Hamilton là VĐV giàu nhất Vương quốc Anh /// AFP
Siêu sao làng đua xe Công thức 1 (F1) Lewis Hamilton tiếp tục vô đối trên bảng xếp hạng những ngôi sao thể thao giàu nhất xứ sở sương mù, theo Sunday Times Rich List.

Làng quần vợt Anh cầu cứu Sir Alex Ferguson

0
Sir Alex (trái) có thể sẽ được mời để tìm kiếm các tài năng trẻ cho làng quần vợt Anh /// AFP
Trong một nỗ lực nhằm tìm kiếm một thế hệ tay vợt tài năng của Vương quốc Anh như Andy Murray, những người đứng đầu của Hiệp hội quần vợt Vương quốc Anh đang cậy nhờ Sir Alex Ferguson, một cựu HLV bóng đá lừng danh.

Lewis Hamilton giàu hơn cả Wayne Rooney

0
Lewis Hamilton giàu hơn cả Wayne Rooney
(TNO) Tạp chí Times vừa công bố danh sách những vận động viên thể thao giàu nhất tại Vương quốc Anh. Theo đó, thật bất ngờ khi người giữ vị trí số 1 lại không phải là một cầu thủ bóng đá.

Lễ bế mạc Paralympic 2012 - Lễ hội ngọn lửa

0
Lễ bế mạc Paralympic 2012 - Lễ hội ngọn lửa
(TNO) Ngày hội thể thao khuyết tật thế giới Paralympic 2012 đã khép lại vào rạng sáng nay (10.9, giờ VN) với một lễ bế mạc đầy màu sắc với chủ đề “Lễ hội ngọn lửa”.

Chủ nhà Olympic 2012 thành công ngoài mong đợi

0
Chủ nhà Olympic 2012 thành công ngoài mong đợi
(TNO) Đoàn thể thao nước chủ nhà Olympic 2012 đã có một ngày thi đấu thành công vào hôm qua (7.8, giờ địa phương), khi giành được 4 chiếc huy chương vàng và qua đó lần đầu tiên vượt qua mốc 20 huy chương vàng kể từ năm 1908.

Bóng đá Olympic 2012: Sạch bóng chủ nhà

0
Bóng đá Olympic 2012: Sạch bóng chủ nhà
(TNO) Thất bại 4-5 trong loạt sút luân lưu định mệnh với Hàn Quốc (120 phút hòa nhau 1-1) đã đặt dấu chấm hết cho tuyển Vương quốc Anh tại bộ môn bóng đá Olympic London 2012. Loại đội chủ nhà, Hàn Quốc sẽ gặp Brazil tại bán kết.