15.000 người tham gia cuộc thi 'chạy vì trái tim'

0 Thanh Niên Online
Sự kiện chạy bộ từ thiện “chạy vì trái tim” diễn ra tại TP.HCM ngày 24.11 nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật.
nhiều người có tiếng hưởng ứng sự kiện chạy vì trái tim /// Nam Trung nhiều người có tiếng hưởng ứng sự kiện chạy vì trái tim - Nam Trung
nhiều người có tiếng hưởng ứng sự kiện chạy vì trái tim
Nam Trung
Đây là lần thứ 7 diễn ra sự kiện này, được hưởng ứng từ cộng đồng. 6 lần tổ chức trước, chương trình thu hút 15.000 người tham gia mỗi năm, vận động được hơn 23 tỉ đồng, giúp 900 bệnh nhi tim được phẫu thuật miễn phí.
15.000 người tham gia cuộc thi 'chạy vì trái tim' - ảnh 1

Ban tổ chức công bố sự kiện chạy vì trái tim

Nam Trung

Chạy vì trái tim còn thường xuyên nhận được sự đồng hành tích cực của những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Những văn nghệ sĩ đồng hành cùng chạy vì trái tim năm nay có ca sĩ Hà Nhi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ ST Sơn Thạch, diễn viên Kim Lý, MC Vĩnh Phú, ca sĩ Y Kroc, người mẫu Hải Đăng…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Thái Thanh Tùng sẽ phù hợp dẫn dắt tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam? /// NHỰT QUANG

Vì sao chưa có HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ?

Theo dự định, sau khi kết thúc Cúp Hùng Vương năm 2021, đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia sẽ được tập trung để chuẩn bị thi đấu SEA Games 31. Tuy vậy đã gần 3 tuần trôi qua, ngay việc đầu tiên là tìm ra HLV trưởng đội tuyển nữ vẫn chưa được công bố. Vì sao lại có sự chậm trễ này?