Khuất phục 'ngựa ô', Quyết Chiến đoạt Cúp Billards 3 băng Bình Dương Film

0 Thanh Niên Online
Tay cơ số 7 thế giới Trần Quyết Chiến (TP.HCM) đã đăng quang giải Billiards 3 băng tranh Cúp Bình Dương Film, sau khi vượt qua đối thủ Vương Minh Thiện (Bình Dương) bằng tỷ số rất thuyết phục 50-30.
Trần Quyết Chiến đã có chiếc cúp vô địch đầu tiên trong năm 2020 /// Ảnh: Minh Tân Trần Quyết Chiến đã có chiếc cúp vô địch đầu tiên trong năm 2020 - Ảnh: Minh Tân
Trần Quyết Chiến đã có chiếc cúp vô địch đầu tiên trong năm 2020
Ảnh: Minh Tân
 
Tường thuật
Khởi đầu trận chung kết của giải Billiards 3 băng Bình Dương Film 2020, cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đã nhập cuộc rất thận trọng trước “ngựa ô” Vương Minh Thiện. Những cú đánh của Quyết Chiến đều có sự tính toán rất hợp lý và sau những đánh của mình, cơ thủ số 7 TG Quyết Chiến đã để lại cho Minh Thiện những thế bi rất khó.
Khuất phục 'ngựa ô', Quyết Chiến đoạt Cúp Billards 3 băng Bình Dương Film - ảnh 1

Quyết Chiến "giải quyết" rất tốt những thế bi khó

Minh Tân

Tay cơ của Bình Dương chỉ có thể so kè với Quyết Chiến ở những lượt cơ đầu tiên. Sự chắc chắn và đẳng cấp của Quyết Chiến đã bắt đầu giúp anh chiếm được lợi thế và sau giờ giải lao Quyết Chiến đã dẫn trước 25-14. Thế trận sau đó đã hoàn toàn thuộc về cơ thủ của đơn vị TP.HCM.
Khuất phục 'ngựa ô', Quyết Chiến đoạt Cúp Billards 3 băng Bình Dương Film - ảnh 2

Minh Thiện chỉ so kè được với Quyết Chiến ở những loạt cơ đầu tiên

Minh Tân

Dù Minh Thiện vẫn rất nỗ lực để san bằng điểm số, nhưng Quyết Chiến vẫn thi đấu rất xuất sắc để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 50-30 sau 32 lượt cơ.
Khuất phục 'ngựa ô', Quyết Chiến đoạt Cúp Billards 3 băng Bình Dương Film - ảnh 3

Quyết Chiến nhận được 40 triệu đồng tiền thưởng

Minh Tân

Đây là chiến thắng hoàn toàn hợp lý khi Trần Quyết Chiến đã có một giải đấu với một phong độ rất tốt. Những cú đánh của anh đã đạt độ chuẩn xác rất cao cùng sự tính toán rất hợp lý đã giúp cơ thủ này có thành tích bất bại.
Trong khi đó, dù thất bại trước Quyết nhưng Minh Thiện cũng cho thấy một sự tiến bộ rất nhanh trong thời gian gần đây. Với danh hiệu vô địch đã đem về cho Quyết Chiến số tiền thưởng 40 triệu đồng và Minh Thiện có được 20 triệu đồng.

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Tại giải đấu này, cơ thủ Minh Thiện đã tạo ra những bất ngờ rất thú vị. Ở vòng đấu bảng, tay cơ Bình Dương đã lần lượt đánh bại những tuyển thủ rất mạnh như Anh Chiến, Đình Nại và Anh Vũ. Tại vòng bán kết, Minh Thiện tiếp tục phải đối đầu với một Quốc Nguyện rất giàu kinh nghiệm.
Tuy nhiên, Minh Thiện vẫn tiếp tục thi đấu với phong độ rất cao để giành được chiến thắng với tỷ số 50-26 chỉ sau 21 lượt cơ để giành vé vào chung kết.
Đối thủ của tay cơ Bình Dương ở trận đấu cuối cùng của giải sẽ là một Quyết Chiến cũng đang ở một phong độ cao. Dù không được đánh giá cao bằng Quyết Chiến trong trận chung kết, nhưng nếu may mắn và có được thế trận tốt, Minh Thiện vẫn có thể tạo thêm một bất ngờ khác tại giải đấu này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm