160 golfer tranh giải gây quỹ tiếp sức đến trường

0 Thanh Niên Online
(TNO) 160 golfer là các doanh nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài nước dự tranh giải Golf gây quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' diễn ra ngày 19.7 tại sân golf Long Thành (Đồng Nai).

(TNO) 160 golfer là các doanh nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài nước dự tranh giải Golf gây quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' diễn ra ngày 19.7 tại sân golf Long Thành (Đồng Nai).

>> Xác định được 3 golf thủ phía Bắc đi Úc dự giải châu Á
>> Golf thủ “nhí” Việt Nam giành giải nhì thế giới
>> Khai mạc giải vô địch golf trẻ quốc gia
>> Tổ chức nhiều giải golf trong 6 tháng cuối năm

160 golfer tranh giải gây quỹ tiếp sức đến trường - ảnh 1
Ông Lê Quốc Phong -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, Trưởng Ban tổ chức giải

Tại chiều họp báo công bố giải chiều này tại TP.HCM, đại diện ban tổ chức giải là Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền cùng các đơn vị phối hợp cho biết đã gây quỹ tiếp sức đến trường được hơn 5 tỉ đồng và hơn 7 tỉ đồng tài trợ cho giải đấu.

Ông Lê Quốc Phong -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, giải đã diễn ra được 5 lần với qui mô ngày càng lớn và đặc biệt là số tiền tài trợ gây quỹ tiếp sức đến trường ngày càng tăng. Đến nay quỹ đã nhận tổng cộng gần 20 tỉ đồng và đã trao tận tay cho gần 5.000 sinh viên là con em nông dân nghèo vượt khó học giỏi trên toàn quốc.

 160 golfer tranh giải gây quỹ tiếp sức đến trường - ảnh 2
Đại diện ban tổ chức giải là Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền cùng các đơn vị phối hợp đã gây quỹ tiếp sức đến trường được hơn 5 tỉ đồng và hơn 7 tỉ đồng tài trợ cho giải đấu

Tại giải đấu năm nay có các giải thưởng Hole in one (đánh 1 gậy vào lỗ) với phần thưởng rất hấp dẫn như 1 căn biệt thự giá 4 tỉ đồng, 2 chiếc Mercedes trị giá 1 tỉ 4 trăm triệu đồng/chiếc…

Tin, ảnh: Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm