Á quân Judo Anh từng bị tai nạn kinh hoàng tại Việt Nam: Rạng rỡ đi dự sự kiện

4 Thanh Niên Online
Stephanie Inglis, á quân Judo Anh tai nạn xe máy kinh hoàng tại Việt Nam đã hoàn toàn bình phục, cô xinh đẹp đóng vai trò khách mời dự lễ khánh thành một showroom xe hơi tại quê hương cô, Scotland.
Đây là lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau khi bị tai nạn giao thông hồi tháng 5.2016 của Stephanie, cô giáo tình nguyện dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em Việt Nam. Sự kiện mới diễn ra hồi đầu tuần này. So với hình ảnh nữ bệnh nhân nằm bất tỉnh, hôn mê sâu trên giường bệnh, hôm 23.8, Stephanie Inglis hoàn toàn khỏe mạnh và hơi tăng cân một chút so với thời gian dạy học tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
Stephanie được mời làm người cắt băng khánh thành cho showroom, cô luôn tươi cười rạng rỡ trong suốt chương trình diễn ra và nhận được rất nhiều lời hỏi thăm của những người tham gia.
Á quân Judo Anh từng bị tai nạn kinh hoàng tại Việt Nam: Rạng rỡ đi dự sự kiện - ảnh 1
Stephanie Inglis cắt băng khánh thành tại sự kiện hồi đầu tuần
Đại diện showroom cho hay lý do mời Stephanie Inglis tham gia và cắt băng khánh thành cho buổi lễ vì sự cảm phục tài năng và ý chí của nữ VĐV Judo từ cõi chết trở về. Nghị lực phi thường của Stephanie sẽ truyền cảm hứng cho những ai yêu mến và quan tâm tới cô.
Stephanie Inglis bị ngã từ trên xe máy, đập đầu xuống đường dẫn đến chấn thương sọ não tại Hạ Long hồi tháng 5. Cô từng được các bác sĩ Việt Nam chỉ định còn 5% sự sống. Sau khi được chuyển tới bệnh viện tại Bangkok, Thái Lan, hồi tháng 6.2016, Stephanie Inglis tỉnh lại, cô được chuyển về Scotland bằng máy bay cấp cứu và bình phục đáng kinh ngạc.
Chia sẻ với phóng viên, nữ VĐV được HCB tại đại hội Judo khối thịnh vượng chung Vương quốc Anh cho hay vẫn rất yêu Judo và mong muốn có thể tiếp tục gắn bó với Judo. Cô gái 27 tuổi vẫn muốn dành những thời gian sau này của đời mình để hoạt động thiện nguyện, giúp trẻ em khó khăn nhiều quốc gia, trong đó ưu tiên hàng đầu vẫn là dạy học miễn phí.
Á quân Judo Anh từng bị tai nạn kinh hoàng tại Việt Nam: Rạng rỡ đi dự sự kiện - ảnh 3
Á quân Judo Anh từng bị tai nạn kinh hoàng tại Việt Nam: Rạng rỡ đi dự sự kiện - ảnh 4
Thời gian qua Stephanie Inglis được mời làm khách mời trong nhiều chương trình truyền hình, kể về quãng đường đã chiến đấu với tử thần
Ảnh chụp màn hình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Vậy là phải coi lại khả năng chuẩn đoán & điều trị của mấy ông bác sĩ ở BV Quảng Ninh & BV Việt Pháp đã nhận định % cơ hội sống của cô này !!! May cho cô là người nhà đã mạnh dạn cho cô bay qua BV Thái Lan rồi về Scotland chữa bệnh. Nếu ráng nằm thêm mấy ngày ở VN thì đâu có ngày hôm nay. Mừng cho cô & cũng lo lo cho chúng tôi khi có chuyện thì biết làm sao đây....
Hữu Lợi

Hữu Lợi

Chúc mừng chị bình phục trở lại. Cũng bái phục trình độ điều trị của các bác sỹ Thái Lan.
Trang

Trang

Ngành Y Tế nên rút kinh nghiệm triệt để vụ này... Thanks.
khanh

khanh

Thật kỳ diệu!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm